Review Đánh giá thực tế sau khi dùng LG G2 Docomo

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 5 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  Điện thoại LG G2 Docomo của nhà mạng Nhật Bản có thiết kế tương đồng với mãu G2 quốc tế. Tuy nhiên, giá cả của thiết bị này có phần rẻ hơn. Hãy cùng xem đán hgiá chi tiết về sản phẩm này sau khi sử dụng

  1.Về ngoại hình của LG G2 Docomo

  - LG Optimus G2 Docomo có ngoại hình chuẩn, dáng thanh mảnh với màn hình 5,2inch, giống bao em G2 phiên bản quốc tế khác, chỉ khác chút ít là có một cái râu (angten), nghe nói để em nó xem TV Nhưng khi việt nam thì cái râu của em nó không có tác dụng nữa.
  đánh giá cảm nhận điện thoại smartphone lg g2 docomo l01f japan xách tay nhật bản giá rẻ
  - Điện thoại LG Optimus G2 Docomo L01f chỉ mỏng 9,2mm, viền màn hình gần như không có chỉ 2,59mm các phím bấm tăng giảm âm lượng cùng phím nguồn được đưa ra phía sau gần camera khiến cầm nắm em nó rất thích.

  Đánh giá thực tế sau khi dùng LG G2 Docomo - 32731

  2. Màn hình hiển thị của LG G2 Docomo

  - Màn hình của LG G2 xách tay nhật bản (Docomo L01f) hiển thị hình ảnh Màu sắc rất rực rỡ và nổi bật, cả độ tương phản và góc nhìn cũng rất tốt, Em nó được như thế là nhờ màn hình sử dụng công nghệ Ips.
  - Với màn hình True HD-IPS Plus 5.2 inch xem phim trên Điện thoại LG G2 Docomo thật là tuyệt vời, có người đánh giá "Điện thoại LG G2 có số lượng điểm ảnh phụ gần gấp rưỡi so với các màn hình AMOLED của Samsung. Ngược lại, màu đen hiển thị không được sâu như Galaxy S4, còn độ sáng cũng chưa bằng HTC One". nhưng với mình thì màn hình của em nó là quá ok rồi, vì nếu so về giá thì em nó nội chội hơn hẳn.

  3. Cấu hình phần cứng

  - Điện thoại LG G2 Docomo l01f japan thật sự có nội công thâm hậu, khi được trang bị vi xử lý bốn nhân tốc độ 2,3Ghz Snapdragon 800 (cao hơn phiên bản quốc tế một chút - 2,26Ghz) cùng với Ram 2gb chíp xử lý đồ họa Adreno 330 cho nên việc chơi những game 3D cũng như thực hiện các tác vụ nặng không phải là vấn đề đối với G2 Docomo. mình đã thử bắt em nó làm nhiều việc cùng lúc, nhưng chả cảm thấy em nó mệt gì cả (không thấy giật, lag). Theo đánh giá của mình là em nó chiều được hết.

  Đánh giá thực tế sau khi dùng LG G2 Docomo - 32732

  4. Pin và thời lượng sử dụng

  - Về Pin thì thực sự LG Optimus G2 Docomo japan không tốt lắm khi chơi những game 3D nặng, Em nó chỉ có thể chơi game liên tục khoảng 2giờ, nhưng nếu chỉ duyệt web và xem video thì tương đối tốt. theo đánh giá của mình thì nếu dùng bình thường, thì em nó cũng chụ được tầm 1 ngày, mà như thế cũng đã quá ok với mình rồi, sáng vắc em nó đi, tối trước khi đi ngủ thì sặc cho em nó, giờ em nào màn hình to cấu hình khủng trả thế.

  5. Khá Ấn tượng với camera 13MP

  - Trước dùng em LG Optimus G f180 thấy camera rất tệ, lang thang trên các diện dàn thấy mọi người tổng kết camera của LG là tệ nhất, nhưng khi dùng em này mình đã khá là ấn tượng, Camera của LG G2 có nhiều tính năng hay ra phết, như công nghệ ổn định hình ảnh quang học khi đưa máy ảnh ra chỗ khác nó cứ giãn ra co lại thấy phê phê.
  - Đùa thế thôi chứ nếu đánh già về ảnh chụp của camera 13mp trên LG Optimus G2 Docomo thì chưa phải là xuất sắc như các camera 13mp của hãng khác nhưng chấp nhận được. ảnh rõ nét không có lớp sương mờ như trên Optimus G, Mầu hiển thị trung thực rực rỡ.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 13 Tháng chín 2014
 2. zaki.vn

  zaki.vn Thành Viên Mới

  Cái này đẹp, công nghệ chạm 2 lần để đóng mở khóa màn hình thấy cũng hay.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12