Tin tức Đánh giá thời lượng pin của iPhone 5c

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bungsagud, 23 Tháng mười một 2013.

 1. bungsagud Thành Viên Mới

  Đánh giá thời lượng pin của iPhone 5c - 5121

  Pin iPhone 5c ở mức trung bình, không xuất sắc, nhưng điểm mạnh là máy chạy không quá nóng, chỉ hơi ấm ấm. Ngay cả ở tác vụ nặng như chơi games qua 3G thì iPhone 5c cũng chỉ nóng hơn bình thường một chút, vẫn không gây khó chịu cho người dùng. Máy có hỗ trợ giải mã video bằng phần cứng, vì thế nên trong khi coi film bằng AvPlayer thì nhiệt độ khá mát, có thể nói là không thay đổi nhiều so với nhiệt độ bình thường. Trong tất cả các bài kiểm tra thì độ sáng màn hình iPhone 5c được thiết lập cố định ở mức 50%, ban ngày thì không sao nhưng buổi tối thì nó khá sáng, bạn nên giảm độ sáng đi và như thế lại tiết kiệm thêm được chút pin.

  Sau một loạt những bài kiểm thử thời lượng pin của các điện thoại Android mới ra thì hôm nay mình quay lại với iPhone 5c, cảm giác sử dụng có phần hơi chật chội. Kích thước màn hình nhỏ thích hợp khi sử dụng hàng ngày, lướt web tạm chấp nhận được, cầm trên tay thoải mái. Nhưng khi dùng lâu để xem film hay chơi games thì cảm giác lại trái ngược hoàn toàn, có phần khó chịu vì cái màn hình nhỏ này. iPhone 5c có thể coi film liên tục gần 8 tiếng với AvPlayer và film chuẩn mkv mHD 720p.

  Do iOS khác với Android nên mình không có nhiều phần mềm hỗ trợ để thực hiện các bài thử nghiệm, vì thế xin lỗi anh em là không có đo nhiệt độ cụ thể trong từng thời điểm được. Nhưng thực ra cũng không quan trọng lắm, như đã nói ở trên, nhiệt độ của máy rất tốt và bạn hoàn toàn có thể không quan tâm đến nó. Các bài thử nghiệm được thực hiện với độ sáng màn hình cố định ở mức 50%.

  Đánh giá thời lượng pin của iPhone 5c - 5122
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37