Review Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada)

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 22 Tháng mười 2013.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  Đánh Giá Sony A7R

  Giới Thiệu
  Sony nổi tiếng với những đổi mới trong lĩnh vực máy ảnh, về cơ bản bởi vì họ có khả năng. Hãng vừa mới cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới thuộc thế hệ A7.

  Máy A7R được trang bị một cảm biến fullframe với độ phân giải 36,4 triệu điểm ảnh, nhưng được trang bị thêm bộ lọc chống răng cưa. R trong A7R là viết tắc của Resolution (độ phân giải), chính vì vậy điểm nhấn mạnh của sản phẩm đó chính là đạt được chất lượng hình ảnh cao nhất có thể.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3196

  Bên cạnh cảm biến mới, Sony cũng giới thiệu các công cụ xử lý mới. Bộ vi xử lý Bionz X hứa hẹn tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước, và tạo điều kiện tăng tốc độ xử lý của các tính năng quay HD và lấy nét nhanh chóng.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3197

  Mặt sau của máy là một màn hình 3 inch có khả năng nghiêng, và một kính ngắm điện tử 0.5 inch. Sản phẩm này còn được trang bị kết nối Wi-Fi và công nghệ NFC cho phép chia sẻ với mạng xã hội và các thiết bị khác ngay lập tức, và kiểm soát máy ảnh từ xa thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3198

  Mặc dù A7R sử dụng ngàm E giống như máy NEX, nhưng các ống kính hiện tại không được thiết kế cho cảm biến fullframe, nên nếu bạn sử dụng các ống kính này, hình ảnh sẽ được cắt theo kích cỡ APS-C. Sony đã giới thiệu 5 ống kính fullframe mới để sử dụng cùng với A7 và A7R. Hãng cho biết họ đang phát triển các ống kính mới, với dự kiến ra mắt 15 sản phẩm vào cuối năm 2015.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3199

  Chất Lượng Thân Vỏ và Cảm Giác Cầm
  Chất lượng thân vỏ và thiết kế của A7R khá giống bản A7 tiêu chuẩn, với sự khác biệt duy nhất là chữ R khắc trên thân máy.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3200

  Kích cỡ cảm biến so với kích thước thân máy tổng thể của máy A7R khá ấn tượng khi so sánh với các máy ảnh fullframe khác trên thị trường như Nikon D600 hay Canon EOS 6D.

  Các nhiếp ảnh gia thực sự sẽ đánh giá cao các nút trên máy cho phép truy cập trực tiếp đến các tính năng quan trọng. Trên đỉnh máy là một phím quay cho phép chuyển đổi giữa các chế độ phơi sáng khác nhau mà máy ảnh cung cấp. Ngoài ra máy còn có một con quay bù sáng, được đặt trong tầm với của ngón tay cái để thuận tiện khi thao tác.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3201

  Như các máy ảnh Sony khác, một số nút trên thân máy có thể tùy chỉnh được dán nhãn “C”. Điều này đặc biệt thuận tiện cho những người làm việc trong những trường hợp cụ thể, hoặc các thói quen sử dụng thường xuyên.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3202

  Mặc dù màn hình của A7R có khả năng xoay để chụp được ở một số góc khó, nhưng một điểm đáng tiếc là sản phẩm này không có màn hình cảm ứng.

  Kính ngắm điện tử của A7R hiện là một trong số những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với độ phân giải 2.4 triệu pixel, cho hình ảnh sáng và rõ ràng.

  Khả Năng Hoạt Động
  Thật khó để đưa ra nhận xét về khả năng hoạt động của A7R, tuy nhiên dựa vào những dấu hiện ban đầu, có vẻ như A7R sẽ có khả năng hoạt động ấn tượng.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3203

  Chúng tôi đã rất hài lòng với các sản phẩm trước đó của Sony, vì vật không có lý do gì mà A7R lại không phù hợp với các tiêu chuẩn cao đã có hiện tại. Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mẫu của A7R và đã rất ấn tượng với màu sắc và chi tiết mà máy mang lại, vượt ngoài mong đợi của chúng tôi.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3204

  Nhận Xét Ban Đầu
  Sony miêu tả đây là một ứng cử viên chính trong thị trường hình ảnh của hãng. Hiện nay, hãng đã thực hiện nhiều thử nghiệm và đổi mới trong lĩnh vực này, trong đó A7R chính là một ví dụ điển hình.

  Đánh Giá Sony A7R (Theo Techrada) - 3205

  Những gì mà chúng ta có ở đây chính là sự thay đổi, phát triển cực kỳ thù vị, đặc biệt là với hệ thống máy ảnh nhỏ gọn. Các nhà sản xuất máy ảnh DSLR truyền thống có lẽ nên bắt đầu cảm thấy lo lắng ngay từ bây giờ.

  Theo Techradar
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53