Review Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 13 Tháng sáu 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  Tai nghe PowerBeats 2 Wireless by Dr.Dre chính hãng nhập từ USA


  Tính năng nổi bật của PowerBeats 2 Wireless:
  Thiết kế để hoàn thiện
  Vẫn lấy cảm hứng từ LeBron James, tai nghe PowerBeats 2 Wireless chính hãng được thiết kế cho vận động viên. Trọng lượng nhẹ và thiết kế với sức mạnh kép của trình điều khiển âm thanh, reimagined tai nghe không dây cung cấp âm thanh cao và hiệu suất cần thiết để đẩy bạn thông qua tập luyện nghiêm ngặt.

  Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21213

  Tự do hơn. Thêm sức mạnh.
  Tai nghe Powerbeats 2 Wireless cung cấp cho bạn sự tự do để tập luyện của bạn bất cứ nơi nào. Bluetooth không dây cung cấp cho bạn khả năng để kết nối lên đến 9m với thiết bị Bluetooth 4.0 cho phép bạn để di chuyển tự do tập trung vào tập luyện. Bạn có thể nghe suốt 6 giờ liên tục chỉ với 1 lần sạc, hơn nữa tai nghe Beats đã tích hợp công nghệ sạc nhanh: 15 phút sạc bạn sẽ đc 1 giờ thưởng thức.Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21214

  Được thiết kế để chịu đựng
  Đừng để mồ hôi ngăn chặn bạn. Tai nghe không dây PowerBeats 2 đạt chuẩn IPX4 - Kháng mồ hôi và nước từ chồi tai, dây cáp chống rối có kèm RemoteTalk để điều chỉnh âm lượng, điều khiển bài hát, hay chế độ rảnh tay khi có cuộc gọi đến.Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21215

  Bạn có thể cảm thấy âm nhạc
  Thêm sức mạnh cho danh sách tập luyện của bạn. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless cho bạn tận hưởng những giải âm trắc lịch cùng âm Bass siêu cao, nhưng bạn vẫn nghe được âm thanh bên ngoài để an toàn hơn cho bạn khi tập luyện ngoài đường phố.

  Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21216

  Được thiết kế để thực hiện
  Tai nghe PowerBeats 2 Wireless có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn với một earhook linh hoạt, thoải mái và móc tai an toàn. Tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless được thiết kế cho các vận động viên hay những ai thích hoạt động mạnh. Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21217

  Móc tai là uốn cong, cho phép bạn tùy chỉnh phù hợp.

  Đánh giá sơ bộ về PowerBeats by Dr.Dre:
  Beats Solo 2 còn chưa vơi độ nóng , phần tiếp theo trên tai mô hình tai nghe nhét trong uber-popular, Beats by Dre đã giới thiệu Powerbeats 2 Wireless, một phiên bản Bluetooth của tai nghe thể thao PowerBeats chính hãng nhập từ USA.

  Tai nghe PowerBeats by Dr.Dre đời đầu đã được trên thị trường trong một thời gian, lấy cảm hứng từ ngôi sao bóng rổ LeBron James. Nay Beats by Dr.Dre nói tai nghe PowerBeats 2 Wireless vẫn được lấy cảm hứng từ LeBron James, và ông được ghi là "đồng tác giả".
  Tai nghe PowerBeats 2 Wireless là kiểu sweatproof - nhưng không thấm nước - và có các màu trắng, đỏ, và màu đen. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless chính hãng vẫn có kiểu thiết kế móc tai giúp giữ tai nghe một cách an toàn trên đầu của bạn.

  Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21218
  Fullbox tai nghe PowerBeats 2 Wireless


  Các móc tai mới của PowerBeats 2 Wireless by Dr.Dre có một số uốn cong mềm dẻo và bạn có thể tùy chỉnh hình dạng để phù hợp với xung quanh tai của bạn tốt hơn. Một ba nút nội tuyến từ xa và microphone được tích hợp vào dây cho thực hiện cuộc gọi rảnh tay và bỏ qua các bài hát về phía trước và trở lại, cũng như điều chỉnh âm lượng. Tai nghe đi kèm với một vài eartips silicon có kích thước khác nhau để phù hợp với hốc tai từng người. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless chính hãng có thể tuỳ chỉnh độ dài của dây.

  Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21219
  Tai nghe PowerBeats 2 Wireless by Dr.Dre sạc qua micro USB


  Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21220
  Bạn có thể điều chỉnh độ dài của dây tai nghe PowerBeats 2 Wireless


  Tai nghe PowerBeats 2 Wireless được tích hợp Bluetooth 4.0 và firmware được nâng cấp thông qua micro-USB. Tai nghe PowerBeats 2 Wireless hoạt động liên tục khoảng 6 giờ nghe từ một lần sạc. Beats by Dr.Dre đã có công nghệ sạc nhanh, bạn chỉ mất 15 phút để được thưởng thức âm nhạc đến 1 giờ. Tai nghe không dây PowerBeats 2 Wireless không tự động tắt khi không kết nối Bluetooth của thiết bị phát nhạc.

  Đánh giá sơ bộ tai nghe Bluetooth PowerBeats 2 Wireless - 21221
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56