Tin tức Đánh giá sơ bộ công nghệ sạc nhanh trên ASUS Zenfone 2

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi renga, 20 Tháng sáu 2015.

 1. renga Thành Viên Mới

  Công nghệ sạc nhanh đang trở thành một tính năng phổ biến cho điện thoại thông minh hiện đại do khả năng sạc với tốc độ nhanh hơn so với sạc tiêu chuẩn 5V 1A mà các thiết bị và cục sạc được sử dụng trước đây. Sạc nhanh về cơ bản nó tỉ lệ thuận giữa tuổi thọ pin và thời gian sạc và nó thực sự dựa trên điện thoại thông minh được thay thế mỗi hai năm 1 lần vì trong quá trình sạc rất dễ gây hư tổn cho điện thoại cũng như main trong máy và Pin. Vì lẻ đó Pin của Zenfone 2 được trang bị là Pin Polymer để nhằm tăng tuổi thọ sử dụng Pin và điều chỉnh dòng vào bằng công nghệ BoostMaster giúp Zenfone 2 tăng tuổi thọ đáng kể.


  Đánh giá sơ bộ công nghệ sạc nhanh trên ASUS Zenfone 2 - 77755


  Bản 4,5 triệu của ZenFone 2 đi kèm với một khối sạc tiêu chuẩn ( Sạc thường ), trong khi bản 7 triệu lại đi với sạc 18W BoostMaster của ASUS. Trong khi ASUS áp dụng công nghệ Pin BoostMaster để quảng bá cho sản phẩm của họ thì ZenFone 2 cũng hỗ trợ sạc pin nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ sạc nhanh QC 2.0 của Qualcomm. Đây là một tin tốt cho bất cứ ai mua các bản 4,5 triệu và không thể có được khối sạc riêng của ASUS.


  Đánh giá sơ bộ công nghệ sạc nhanh trên ASUS Zenfone 2 - 77756  Sạc nhanh 18W của ASUS cung cấp hiệu điện thế 9V và 2A. Đây là khối sạc nhanh nhất tới thời điểm hiện tại và nó khiến cho ZenFone 2 sạc cực kỳ nhanh chóng. Trong khi nó vẫn thua sạc nhanh trên S6 Edge tuy nhiên khoảng cách là rất nhỏ và vì pin ZenFone 2 lớn hơn khoảng 27%. Trong khi tuổi thọ pin trên ZenFone 2 không phải luôn luôn là tốt nhất theo năm tháng vì nó có thê bị chai nếu như ta sạc vô tội vạ.


  Chủ đề tương tự
  Last edited: 20 Tháng sáu 2015
 2. miranda

  miranda Thành Viên Mới

  sạc nhanh rất lợi hại trong trường hợp đi làm xa hay bất tiện không có nhiều thời gian
 3. yumero

  yumero Thành Viên Mới

  cái gì nó cũng có lợi có hại nếu sài 2 3 năm đổi máy thì sạc nhanh vô cùng tiện lợi :)
 4. ahri

  ahri Thành Viên Mới

  gần ngang với s6 edge còn gì quá ngon cho 1 cuộc tình 7tr5 :v

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39