Tin tức Đánh Giá Sản Phẩm: Nikon D5300 (P.2)

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 2 Tháng một 2014.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  Nếu bạn chụp trong nhà hoặc ở môi trường có ánh sáng yếu, đèn flash cóc được tích hợp sẽ bật lên và đem lại cho bạn áng sáng tốt nhất. Nó được trang bị hệ thống đo sáng flash i-TTL của Nikon, có nghĩa là máy ảnh sẽ tự động đọc các thông số của khung cảnh thông qua ống kính và điều chỉnh cường độ của đèn flash thích hợp. Phía trên đèn flash cóc còn có một đế đèn, giúp bạn có thể sử dụng đèn flash rời và kiểm soát ánh sáng tốt hơn. Sử dụng một đèn flash rời cho phép bạn có thể điều khiển ánh sáng một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả mà đèn flash cóc không thể làm được.

  Đánh Giá Sản Phẩm: Nikon D5300 (P.2) - 7217

  Grand Central Terminal

  Nếu tất cả những tính năng mà tôi đã liệt kê vẫn chưa đủ ấn tượng, D5300 còn có khả năng quay phim độ phân giải full HD 1080p lấy nét tự động liên tục. Ngoài khả năng chụp những tấm ảnh tuyệt vời, khả năng quay phim chi tiết cao với độ phân giải full HD là một điểm cộng lớn, và chiếc máy ảnh này làm cả hai công việc đó rất tốt. Máy lấy nét rất nhanh khi tôi thực hiện quay video. Màn hình có khả năng xoay giúp bạn có thể quay, chụp từ góc trên cao xuống hoặc góc thấp từ dưới lên. Ngoài ra, một điểm mạnh nữa của màn hình xoay, đó là nó có khả năng xoay úp mặt vào trong, để đảm bảo màn hình không bị hư hại khi không sử dụng.

  Đánh Giá Sản Phẩm: Nikon D5300 (P.2) - 7218

  Stained Glass

  Để chụp nhanh trong một số trường hợp khác nhau, bạn có thể chọn 16 chế độ khung cảnh khác nhau, ví dụ như chân dung, phong cảnh,… các chế độ cài đặt trước này giúp những người mới chụp thao tác dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt hơn, trong khi những người chụp trình độ cao hơn có thể vào các chế độ ưu tiên tốc độ, ưu tiên khẩu độ và điều chỉnh hoàn toàn bằng tay.

  Nếu như bạn là một tín đồ của Instagram và các phần mềm chỉnh ảnh trên điện thoại thông minh, bạn sẽ thích 9 hiệu ứng đặc biệt mà chiếc máy ảnh này mang lại, chẳng hạn như Toy-Camera, Selective Color, và HDR Painting. Đây là những lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn thay đổi các hiệu ứng của tấm ảnh nhưng lại không rành khâu hậu kỳ, hoặc khi bạn muốn tiết kiệm thời gian.

  Đánh Giá Sản Phẩm: Nikon D5300 (P.2) - 7219

  Empire State Building

  Sau một vài ngày trải nghiệm D5300, tôi có nói một cách chân thành rằng chiếc máy này rất dễ sử dụng. Sự kết hợp của thân máy có trọng lượng và kích thước nhỏ với các tính năng của những mẫu DSLR lớn hơn thật sự rất hoàn hảo. Sản phẩm này có trọng lượng rất nhẹ nên có thể dễ dàng mang đi khắp nơi. Tôi khuyên dùng sản phẩm này cho những ai muốn nâng cấp từ các máy DSLR cũ hơn hoặc những ai đang tìm cho mình chiếc DSLR đầu tiên.

  (Hết)

  All Image Solutions (Theo Eric Reichbaum)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này