Review Đánh giá Powerbeats 2 Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi beatsbyusa.com, 27 Tháng mười hai 2014.

 1. beatsbyusa.com Thành Viên Mới

  Beats by Dr. Dre - Powerbeats 2 Wirless Review

  Có rất nhiều cách để tạo động lực cho bạn trong quá trình tập thể dục. Lắng nghe âm nhạc đúng là một trong số họ (thử nâng tạ trong khi nghe một nhạc khí nhẹ nhàng vs một ai lạc quan). Ngay cả với âm nhạc đúng, bạn cần những công cụ bên phải để cung cấp nó cho đôi tai của bạn.

  Đó là nơi mà tai nghe Powerbeats 2 Wireless chính hãng đến chơi và nó làm một công việc đáng chú ý vào nó.

  Đánh giá Powerbeats 2 Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre - 58244
  Ngoài tai nghe Powerbeats 2 Wireless, chúng ta có một cáp microUSB ngắn mà sẽ được sử dụng để sạc tai nghe. Tôi đoán họ làm cho cáp ngắn để nó có thể được đặt bên trong hộp đựng dễ dàng. Rất may, nó là một cáp microUSB tiêu chuẩn vì vậy nếu bạn muốn có một cáp dài hơn, bạn chỉ có thể mua thêm.Đánh giá Powerbeats 2 Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre - 58245

  Túi này gồm có một vật liệu cứng để bảo vệ và trông khá thanh lịch và sang trọng. Nó có thể phù hợp với cả Powerbeats 2 Wireless và bao gồm cáp microUSB độc đáo.
  Đánh giá Powerbeats 2 Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre - 58246

  Powerbeats 2 Wireless gồm nhiều nút tai của các kích cỡ khác nhau và các loại, do đó bạn có thể thử và nhận được rằng hoàn toàn phù hợp với tai của bạn. Hộp cũng có tính năng LeBron James, một cầu thủ NBA nổi tiếng, người đã giúp Tiến sĩ Dre trong quá trình tạo ra Powerbeats 2 Wireless.

  Powerbeats 2 Wireless có màu: Red, White, Blue, Pink và Black. Nó đi kèm với móc tai mà đi xung quanh tai của bạn cho phù hợp an toàn ngay cả khi bạn đang chạy bộ vòng quanh khu phố. Theo kinh nghiệm của tôi, các móc được thoải mái và không bao giờ thực sự đã ngã xuống tai tôi. Các móc (và các dây kết nối các đơn vị 2 tai nghe) thực sự được làm với IPX4 mồ hôi và vật liệu chống nước.
  Đánh giá Powerbeats 2 Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre - 58247

  Chiều dài của dây có thể được điều chỉnh để nó không nhảy xung quanh quá nhiều vào cổ của bạn khi bạn chạy. Việc quản lý cáp không làm dây ngắn hơn trong một ý nghĩa và làm cho nó trông buồn cười, vì vậy tôi có xu hướng chỉ để lại các dây như nó là.

  Đánh giá Powerbeats 2 Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre - 58248

  Tôi thích những nút tai phù hợp với độc đáo bên trong ống tai của tôi, không giống như các Plantronics BackBeat FIT (thiết kế mũi tai của nó có thể không thực sự được gọi là "in-ear"). Với tai nghe Powerbeats 2 Wireless, âm nhạc đi sâu hơn một chút vào tai, giống như hầu hết trong tai tai nghe làm. Đồng thời, nó không hoàn toàn đóng những tiếng ồn bên ngoài ra. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời tại thụ động cách ly tiếng ồn và có một khối lượng lớn. Trong một môi trường yên tĩnh hơn như văn phòng, bạn sẽ không nghe thấy điều gì nếu bạn quây âm lượng lên. Xung quanh khối phố, bạn vẫn có thể nghe thấy một số tiếng động như động cơ lớn và dừng cho mục đích an toàn.

  Đối với chất lượng âm thanh, Powerbeats 2 Wireless không thất vọng. So với các tai nghe Bluetooth khác tôi đã xem, tôi thấy rằng tôi thực sự thích chất lượng và âm thanh rõ ràng của Powerbeats 2 Wireless nhất. Đồng thời, đây là một tai nghe âm bass nặng, không có sai lầm về nó. Powerbeats 2 Wireless rõ ràng tập trung vào bass, do đó, những người đang tìm kiếm một tai nghe cân bằng hơn cần phải tìm hãng khác.

  Nói rằng, âm bass mạnh mẽ và thực sự là không có âm thanh tầm thấp hoặc thậm chí bóp méo dải âm khác. Hãy nhớ rằng tai nghe này được thực hiện cụ thể để đi cùng bạn trong một bài tập. Trong khi chạy bộ và gymming, tôi thích được khuyến khích và Powerbeats 2 giúp ra bằng cách trao quyền bài hát lạc quan với mạnh hơn, tiếng đập to hơn.

  Ngoài ra còn có một micro tích hợp để bạn có thể thực hiện cuộc gọi rảnh tay. Khi tôi thử nghiệm nó với FaceTime Audio, người nhận biết giọng nói của tôi thật sự rõ ràng (ngay cả khi tôi đang đi vòng quanh Melbourne CBD trong giờ cao điểm) và tôi thậm chí còn không nói to hơn tôi bình thường với một mảnh tai nghe. Các điều khiển nội tuyến cũng bao gồm điều khiển âm lượng và chơi nhạc / nút tạm dừng (hoặc trả lời / kết thúc cuộc gọi).

  Tuổi thọ pin là khá chuẩn cho một tai nghe không dây, kéo dài trong khoảng 6 giờ. Tai nghe sẽ tự động biến tự tắt sau một vài phút không kết nối (tức là khi Bluetooth của điện thoại tắt), bảo tồn pin. Tôi có thể nhận được khoảng một tuần mà không cần sạc theo cách này (khoảng 1-1 02/01 giờ sử dụng mỗi ngày).

  Theo Beats, bạn chỉ mất 15 phút sạc sẽ cung cấp thêm một giờ của pin, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian để lấp đầy pin lên trước khi tập thể dục.

  Kết luận
  Đánh giá Powerbeats 2 Wireless chính hãng Beats by Dr.Dre - 58249
  Powerbeats 2 Wireless bây giờ đã trở thành yêu thích tai nghe Bluetooth không dây của tôi. Nó trông khá phong cách, nhưng quan trọng nhất, có một chất lượng âm thanh tốt. Âm nhạc đi khá sâu vào tai trong khi cho phép bạn nghe một số tiếng ồn bên ngoài cho mục đích an toàn. Đó là một tai nghe hoàn hảo để thực hiện các bài tập và cũng có khi bạn đi làm hay uni.

  Những tai nghe chắc chắn tập trung vào các tần số thấp hơn. Bạn sẽ nghe được mọi âm bass và trống đá với Powerbeats 2 Wireless. Với một tăng âm bass mạnh mẽ như thế này, Powerbeats 2 chắc chắn đã nâng cao tâm trạng của tôi trong khi tôi làm bài tập của tôi. Kết hợp với khả năng chống mồ hôi vật liệu và linh hoạt earclips quanh tai, nó chắc chắn là công cụ thích hợp cho công việc.
  Clip đập hộp PowerBeats 2 Wireless tại Thời Đại Công Nghệ .VN
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37