Cảm nhận Đánh giá những tính năng nổi bật của sản phẩm HANET Karaoke HDAir

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Duykhoahd, 10 Tháng tư 2014.

 1. Duykhoahd Thành Viên Mới

  (Vod-karaoke) - Quá trình phát triển của thị trường đầu karaoke phục vụ cho dịch vụ kinh doanh Karaoke phát triển rất nhanh chóng. Trước đây, vào những năm 90 của thế kỷ trước khi mà mọi người đang còn hát karaoke bằng băng Betacam, đĩa VCD, sau đó là các sản phẩm karaoke nhạc midi chạy trên đĩa DVD. Cho đến năm 2005, thị trường bắt đầu xuất hiện dòng sản phẩm Karaoke VOD chạy bằng ổ đĩa cứng (HDD) với số lượng bài hát lớn gấp nhiều lần, hình ảnh và âm thanh chất lượng cao do sức chứa khá lớn của HDD lên đến vài Terabyte.

  Sự phát triển như vũ bão của công nghệ đã đi sâu vào tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và các sản phẩm phục vụ cho karaoke cũng vậy. HANET Electronics đang dần thay đổi định nghĩa hát karaoke trên thị trường âm nhạc hiện đại với các sản phẩm VOD Karaoke mang đạm chất công nghệ, có nhiều tính năng nổi bật, tương tác hoàn hảo với người dùng như:

  Đánh giá những tính năng nổi bật của sản phẩm HANET Karaoke HDAir - 13957

  HANET Karaoke HD10, HD7P.

  Với việc ứng dụng công nghệ phần mềm cho phép điều khiển và và lựa chọn bài hát bằng máy tính bảng qua hệ thống wifi là một bước đột phá cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Sản phẩm ra đời phần nào đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, không những vậy từ khi khách hàng biết và sử dụng sản phẩm này họ đều cảm giác vượt ngoài sự mong đợi thông thường.

  Mới đây, sáng ngày 20/01/2014, HANET chính thức giới thiệu sản phẩm mới mang đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng Karaoke HD Premium đang rất được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam – HANET Karaoke HDAir – sản phẩm dành cho khách hàng sử dụng là các cá nhân và hộ gia đình yêu thích ca hát.

  Sản phẩm mới HANET Karaoke HDAIR

  Sản phẩm HANET HDAir với tính năng đặc biệt là sự tương tác toàn diện, giúp người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm Karaoke HD bằng cách điều khiển và lựa chọn bài hát trên chính thiết bị thông minh cầm tay của mình (máy tính bảng, điện thoại di động…). Thật đẳng cấp và hiện đại!

  Với ứng dụng dụng danh sách nhạc thông minh HANET Smart List HDAir sẽ thay thế cho cách chọn mã số bài hát trên sách nhạc đã lỗi thời.

  Sản phẩm HANET Karaoke HDAir với các tính năng nổi bật:

  - Điều khiển và lựa chọn bài hát bằng thiết bị thông minh, kết nối wifi với công nghệ phần mềm độc quyền của HANET Electronics

  - Hình ảnh sống động và âm thanh chất lượng cao (Full HD Video – HD Audio)

  - Số lượng bài hát nhiều nhất thị trường và đa dạng thể loại Việt, Anh, Hoa, Hàn, Nhật…lên đến 100.000 bài.

  - Cập nhật dữ liệu bài hát mới nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng qua Internet

  - Tính năng tự động đồng bộ âm lượng tất cả các bài hát.

  - Tính năng tìm kiếm thông minh theo thể loại nhạc, ca sĩ…

  - Cách tìm kiếm bài hát đơn giản, nhanh chóng bằng những các ký tự đầu tiên

  - Tính năng ghi nhớ các bài hát yêu thích

  - Tính năng tách lời ca sĩ, hiệu chỉnh tông nhạc, tăng giảm âm lượng

  Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ các tính năng giải trí gia đình như xem phim HD 1080p, phim trực tuyến, đọc tin tức, chơi game, nghe nhạc, lướt web, gửi email, soạn thảo văn bản…

  Thật dễ dàng để trải nghiệm sản phẩm và ứng dụng công nghệ mới:
  HANET Smart List HDAir, người dùng chỉ cần tải về và cài đặt theo hướng dẫn thông qua cửa hàng Google Play. Ứng dụng tương thích với tất cả máy tính bảng và điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 3.0 trở lên, phổ biến trên thị trường như: Samsung, HTC, Nexus, v.v...

  Với ứng dụng công nghệ mới này sẽ giúp người dùng thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ âm nhac trong thời đại công nghệ số.

  Vui lòng gọi 0973111266 gặp Mr.Mạnh để được tư vấn mua sắm. VOD Karaoke xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

  Nguồn: Vod-karaoke.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019