Review Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kiyeusu, 7 Tháng sáu 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20353
  Gần đây chắc hẳn mọi người đều biết đến thông tin về những phiên bản tùy chỉnh của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5. Một trong số đó là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active mà trước đây Samsung đã chính thức công bố sẽ bán ra tại nhà mạng AT&T của Mỹ. Cũng giống như chiếc điện thoại Galaxy S4 Active đã ra mắt trước đây thì chiếc S5 Active cũng có một số thay đổi về thiết kế so với bản gốc là Galaxy S5. Dưới đây là phần đánh giá nhanh trước điện thoại có thiết kế khá đặc biệt này của Samsung.

  Thiết kế

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20354
  Galaxy S5 Active thật sự là chiếc điện thoại có thiết kế hầm hồ và rất nam tính. Samsung sử dụng viền nhựa đen bao quanh chiếc điện thoại do đó chiếc máy trở nên khác chắc chắn và mạnh mẽ. Nắp lưng của chiếc điện thoại được thiết kế với 4 chiếc đinh tán cùng họa tiến ràn ri khiến cho người ta liên tưởng chiếc máy giống như một thiết bị có độ bền cao được sử dụng trong quân đội. Đồng thời trên nền họa tiết đặc biệt này là camera và cảm biến nhịp tim cùng với logo phân phối của nhà mạng At&t. Mặt trước của chiếc điện thoại Samsung đã thay đổi các phím cảm ứng trên S5 thành phím bấm vật lý cho S5 Active sẽ tạo cảm giác chắc chắn và bền vững hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Phía trên màn hình vẫn là các cảm biến, loa thoại và camera trước.

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20355
  Cạnh trái của Galaxy S5 Active được Samsung đem lên phím tăng giảm âm lượng và một phím chức năng nếu như bạn ấn giữ thì chiếc điện thoại sẽ khởi động chế độ máy ảnh, còn nếu ấn nhanh thì bạn sẽ được đưa đến "Activity Zone". Để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy những họa tiết sọc chéo ở bên cạnh máy giúp tăng ma sát và giảm trơn trượt khỏi tay người sử dụng, điều này có thể thấy Samsung khá tỉ mỉ trong thiết kế chi tiết của chiếc điện thoại của mình. Cạnh phải chỉ bao gồm duy nhất một phím khóa/mở khóa và vẫn được thiết kế tương tự với cạnh trái của chiếc điện thoại.

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20356
  Phía trên của S5 Active là jack tai nghe 3,5mm cùng với mic phụ của điện thoại giúp lọc bớt những tiếng ồn bên ngoại để có được âm thanh tốt hơn trong khi trò chuyện. Cạnh dưới gồm có cổng micro USB để sạc điện cho thiết bị và kết nối với máy tính được đậy bằng nắp nhựa đen, bên cạnh đó là một mic thoại. Như vậy bạn có thể thấy về mặt thiết kế của chiếc điện thoại này được Samsung chăm chút khá chi tiết và đúng như tên gọi của nó "Active" - có nghĩa là năng động ở mọi lúc và mọi nơi.

  Cấu hình

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20357
  Tất nhiên với ngoại hình mạnh mẽ thì chiếc điện thoại này cũng được Samsung cung cấp một cấu hình khá cao để đáp ứng được phần lớn các nhu cầu giải trí cũng như công việc của chiếc điện thoại. S5 Active vẫn được Samsung trang bị khả năng kháng nước và kháng bụi với chỉ số IP67 (bạn có thể xem thêm ý nghĩa về chỉ số này tại đây).

  Cấu hình S5 Active cũng giống hệt như chiếc Galaxy S5 với vi xử lý Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 và màn hình full-HD AMOLED 5.1-inch, Camera 16-megapixel. Nhưng điểm đáng chú ý là Samsung đã bỏ đi chức năng bảo mật bằng cảm biến vân tay trên S5 Active. Bộ nhớ trong 16GB nhưng người dùng có đến 10.9GB bộ nhớ trống, cùng khả năng mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ micro SD. Chiếc điện thoại này được cung cấp bằng viên pin có dung lượng 2,800 mAh.

  Phần mềm

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20358
  S5 Active vẫn được sử dụng hệ điều hành Android phiên bản Android 4.4.2 với giao diện đặc trưng của Samsung là TouchWiz. Tất nhiên không thể thiếu được là chuối những úng dụng của Samsung như S Health, S Voice... Do đây là phiên bản dành cho nhà mạng At&t phân phối nên đi kèm sẽ là những ứng dụng của nhà mạng này.

  Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc điện thoại này

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20359

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20360

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20361

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20362

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20363

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20364

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20365

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20366

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20367

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20368

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20369

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20370

  Đánh giá nhanh chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 Active - 20371

  Nguồn: Androidcentral.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49