Tin tức Đánh giá nhanh camera của Google Pixel 3a xách tay

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi duchuy1234, 14 Tháng năm 2019.

 1. duchuy1234 Thành Viên Mới

  Hãy cùng xem thử mẫu smartphone Google Pixel 3a xách tay mới ra mắt chụp ảnh có đẹp không qua bài đánh giá camera nhanh ngày hôm nay nhé.

  Hiện tại, Google Pixel 3 đang nắm giữ vị trí top 1 trong danh sách những chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất được bình chọn bởi trang Techradar. Mặc dù không có camera ấn tượng bằng Pixel 3, tuy nhiên Pixel 3a vẫn là một trong những chiếc smartphone sở hữu camera đơn vượt trội.

  Đánh giá nhanh camera của Google Pixel 3a xách tay - 263391
  Thiết bị sở hữu camera selfie có độ phân giải 8 MP khẩu độ f/1.8 và có một camera sau (cảm biến Sony IMX363) có độ phân giải 12.2 MP khẩu độ f/1.8.

  Sự khác biệt giữa Pixel 3a và những chiếc smartphone khác đó chính là Pixel 3a được trang bị Pixel Visual Core trong bộ phận chụp ảnh. Con chip này giúp hỗ trợ xử lí hình ảnh tốt hơn và cho ra những bức ảnh ấn tượng.

  Đánh giá nhanh camera của Google Pixel 3a xách tay - 263392
  Thực tế cho thấy, có thể rằng việc điều chỉnh màu sắc hình ảnh lên mức cao giúp hình ảnh trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, hình ảnh sẽ không tự nhiên. Do đó, Pixel 3a lại có một số cách khác giúp ảnh đẹp hơn nhưng không mất đi vẻ đẹp tự nhiên, điển hình như "Cloudy Image Mode".

  Ngoài ra, máy còn sở hữu một số tính năng hữu ích khác của Pixel 3 như "Top Shot". Tính năng này giúp chọn lọc ra bức ảnh đẹp nhất khi bạn nhấn nút chụp ảnh. Đặc biệt nhất chính là chế độ "Night Sight" - giúp chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng.

  Đánh giá nhanh camera của Google Pixel 3a xách tay - 263393
  Như đã nói ở trên, Pixel 3a cho ra hình ảnh ấn tượng, đủ độ sáng và đầy màu sắc. Chiếc smartphone Google này còn có hiệu ứng làm mờ hậu cảnh khi chụp ảnh chân dung. Nó sẽ cho ra 2 bức ảnh, bao gồm bức ảnh thông thường và một bức ảnh với hậu cảnh được làm mờ vô cùng độc đáo.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều