Kinh nghiệm Đánh giá nhanh Android 5.0 trên HTC One M7

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi libik3000, 9 Tháng hai 2015.

 1. libik3000 Thành Viên Mới

  Trong thời gian gần đây chúng ta đã có rất trải nghiệm tuyệt vời đến từ nhà sản xuất HTC. Và tuyệt vời hơn là HTC đã cung cấp ra bản cập nhập mới nhất là Android 5.0 dành cho những máy như là HTC One M7 hay là One M8 ,đã chạy mượt mà trên 2 dòng sản phẩm này. Hôm nay MSmobile sẽ đưa ra đánh giá nhanh về bản Android 5.0 này trên chiếc One M7 Gold sang trọng.

  Đánh giá nhanh Android 5.0 trên HTC One M7 - 63071
  màn hình khóa của One M7​

  Giao diện bên ngoài màn hình khóa của HTC One M7 này sẽ xuất hiện một giao diện thông báo khác với bản Android cũ là sẽ có ở màn hình khóa luôn. Thông báo này được tắt đi khi bạn kéo sang bên trái hoặc bên phải, nhấp đúp 2 lần để truy cập.

  Đánh giá nhanh Android 5.0 trên HTC One M7 - 63072
  ROM 5.0 trên One M7​

  Phần giao diện bên trong sẽ không có gì khác biệt quá nhiều, các phần này đã được làm trở nên trong suốt rất đẹp. Bên cạnh đó chúng ta vẫn còn trình đọc báo BlinkFeed, trình đọc này cùng với rất nhiều ứng dụng khác thì HTC đã làm phẳng hoàn toàn, thanh thông báo đồng màu với ứng dụng.

  Đánh giá nhanh Android 5.0 trên HTC One M7 - 63073
  Thông báo của Android 5.0 trên M7
  Phần đa nhiệm trên chiếc máy cũng được cải tiến thêm, khi mà chúng ta nhấp đúp để truy cập vào đa nhiệm của máy thì đã được chia ra thành dạng thẻ, điều này giúp chúng ta có thể xem được nhiều ứng dụng đó đang ở trạng thái nào. Đặc biệt, HTC còn cung cấp cho chúng ta một tính năng mới là gim lại ứng dụng đó, tức là khi mở chức năng này lên thì chỉ sử dụng được những ứng dụng mà bạn đã gim vào. Và để thoát ra thì bạn hãy nhấn phím nguồn và phím quay lại.

  Hiệu năng của bản Android 5.0 cho người dùng một trải nghiệm mượt mà, cùng với độ nhạy hơn hẳn bản 4.4 trước đây. Có thể thấy được đây là bản ROM ổn định, bạn có thể chơi game hay giải trí một cách cực kỳ thoải mái.
  Hiện tại, MSmobile có cung cấp M7 và hỗ trợ up room 5.0 cho HTC One M7 tại cửa hàng.
  Địa chỉ: 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  Website: www.msmobile.vn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25