Review Đánh giá máy quay Blackmagic Pocket Cinema (P.1)

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 24 Tháng mười 2013.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  Đánh giá máy quay Blackmagic Pocket Cinema (P.1) - 3323
  Góc nhìn của một nhà làm truyền hình

  Theo Brian Hallett

  7 ngày… tôi đã dùng chiếc máy này trong chính xác 7 ngày. Đó là 7 ngày tôi dùng chiếc máy nhỏ này xuyên suốt quá trình di chuyển và nhận thấy điểm mạnh cũng như điểm yếu của nó, và làm cách nào nó sẽ có ích trong bộ đồ nghề của người làm truyền hình. Tôi phải nói là sử dụng một dòng máy hoàn toàn mới luôn luôn là 1 quá trình khám phá với bất kì người dùng nào và 7 ngày vừa qua đã chứng minh cho điều đó. Để giúp các bạn đánh giá, khám phá chiếc Blackmagic Pocket Cinema các bạn sẽ nhận thấy các thước phim phân màu và không phân màu có thể tải xuống được. Bằng cách này bạn có thể thấy được cảnh quay và tự phân màu cho nó.

  Chiếc máy quay này rất nhỏ. Chiếc máy quay khác có thể dùng để so sánh kích thước với máy quay này là Iphone. Kích thước cực nhỏ này đáp ứng được nhu cầu bất cứ nhà quay phim nào. Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là ở kích thước mà là về kích cỡ cảm biến. Chiếc Blackmagic Pocket Cinema có độ lớn cảm biến tương tự với phiên bản lớn hơn Blackmagic Cinema Camera (BMCC) là 16mm, tuy nhiên thay vì độ phân giải 2.5K như BMCC, chiếc Blackmagic Pocket Cinema chỉ đạt độ phân giải 1080.

  THỬ NGHIỆM ĐẦU TIÊN

  Đánh giá máy quay Blackmagic Pocket Cinema (P.1) - 3324

  Đây là bài kiểm tra được đánh giá cao nhất. Đêm đầu tiên thử nghiệm chiếc máy này tôi đã tranh luận với một vài người và quyết định quay một đoạn video tương tự kiểu video thương mại. Tôi muốn quay vào ban đêm, tại ISO 1600 và xem thử chiếc máy quay này có thể làm được gì. Kể từ khi Matt từ Blachawk Cinema (www.blackhawkcinema.com) và tôi thấy các máy quay bỏ túi tại triển lãm NAB, chúng tôi đã thấy được tiềm năng của các máy quay này với tính ổn định để quay trên không.

  Đánh giá máy quay Blackmagic Pocket Cinema (P.1) - 3325

  Chuẩn bị máy quay

  Đánh giá máy quay Blackmagic Pocket Cinema (P.1) - 3326  Tất cả các cảnh quay đều được quay tại ISO 1600 (trừ cảnh quay đầu tiên được quay ở ISO 800), 23.98 khung hình/s, sử dụng ống kính Bower/Rokinon 7.5mm. Chúng tôi chỉ thực hiện quay với ánh sáng sẵn có.

  Đây là những gì BMPCC có thể làm được. Máy quay này nhỏ, nhẹ và có khả năng ghi lại những hình ảnh đẹp tuyệt vời, và có thể sử dụng để quay các cảnh quay trên không với sự ổn định cao. Tôi đã thật sự ngạc nhiên khi chỉ với các thao tác đơn giản tôi đã có thể quay lại những cảnh quay đêm tuyệt đẹp, và có thể sử dụng với các bộ ổn định dễ dàng. Kích cỡ của chiếc máy quay này đã giúp nó có khả năng lắp đặt một cách dễ dàng lên bất cứ đâu mà máy BMCC không thể làm được vì kích thước và trọng lượng của nó. Màn hình cũng rất dễ dùng vào buổi tối và hệ thống hỗ trợ lấy nét cũng giúp người sử dụng lấy nét một các dễ dàng.

  (Còn tiếp)

  Theo Provideocoalition (All Image Solutions lượt dịch)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Đăng ký gói nào
Đăng ký gói nào
bởi phamthuyhong303, 26 Tháng ba 2019 lúc 07:38