Kinh nghiệm Đánh giá khái quát về máy chủ HPE Proliant DL60 Gen9

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn PC / Laptop' bắt đầu bởi toansksk, 27 Tháng bảy 2016.

 1. toansksk Thành Viên Mới

  Đánh giá khái quát về máy chủ HPE Proliant DL60 Gen9

  Máy chủ HPE Proliant DL60 Gen9 là dòng server 1U nhỏ gọn, giá cả phải chăng nhưng nó lại đáp ứng được rất nhiều nhu cầu trên nó như: Hiệu suất tốt dễ dàng quản lý và nó phù hợp cho các nhu cầu file server, printer server, mail server và cả môi trường điện toán đám mây.

  Đánh giá khái quát về máy chủ HPE Proliant DL60 Gen9 - 133391

  Những nét mới:

  • Hộ trợ chạy được cả 2 dòng CPU mới nhất của Intel là E5-2600 V3/V4. Đặc biệt là bộ xử lý E5-2600V4 với khả năng linh hoạt chưa từng có nó sẽ đáp ứng được tính đa dạng về công việc của server.
  • Hộ trợ công nghệ HPE DDR4 SmartMemory 2400MHz module cho hiệu suất nhanh hơn với khối lượng công việc ứng dụng dữ liệu chuyên sâu.
  • Bộ nguồn 900W AC / 240VDC đáp ứng mọi nhu cầu về điện năng tiêu thụ và luôn đảm bảo cho server trong môi trường tốt.
  Đánh giá khái quát về máy chủ HPE Proliant DL60 Gen9 - 133392

  Đặc điểm và tính năng :

  • Dòng máy chủ HPE Proliant DL60 Gen9 hộ trợ được 2CPU cao cấp của intel là Xeon E5-2600 V3 và Xeon E5-2600V4. Với 8 khe ram SmartMemory DDR4 cho hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao nhất.
  • Cung cấp 2 cổng Lan 1GB, 3 khe PCIe và sự lựa chọn của HPE FlexibleLOM tạo cho bạn sự linh hoạt của băng thông mạng và khả năng mở rộng đáp ứng được nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp.
  • Tùy thích lựa chọn HPE Smart Array Controller với tăng hiệu suất, dữ liệu sẵn có với công nghệ SAS 12 Gb / s hoặc HPE thông minh HBA với hiệu suất cao đáng tin cậy kết nối SAS có khả năng chạy chế độ HBA hoặc chế độ RAID đơn giản.
  • SmartDrives HPE tiếp tục cung cấp hiệu suất tối ưu, khả năng, và độ tin cậy để đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng và các yêu cầu khối lượng công việc tại các nền kinh tế phải.Hỗ trợ lên đến 4 khay / SSD LFF HDD.
  • Server máy chủ HPE ProLiant DL60 Gen9 Server cung cấp hiệu quả cao và chi phí 1U thiết kế tối ưu hóa ở một mức giá hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với môi trường như mail server, file server, printer server… và làm dịch vụ cho nhà cung cấp với các môi trường điện toán đám mây.
  • Bộ nguồn đạt tiêu chuẩn 80 PLUS gold giúp tiêu thụ điện năng lên đến 92% công suất cung cấp và kết hợp với các tính năng quản lý điện năng HPE dẫn đến giảm tiêu thụ điện năng và chi phí.
  Đánh giá khái quát về máy chủ HPE Proliant DL60 Gen9 - 133393

  • Cải thiện môi trường tiêu chuẩn nhiệt độ với ASHRAE A3giúp khách hàng làm giảm chi phí làm mát.
  • Server HPE ProLiant DL60 Gen9, HPE OneView cung cấp quản lý cơ sở hạ tầng để cho đơn giản tự động trên máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng.
  • Thông qua trình điều khiễn từ xa ta có thể quản lý được server một cách chi tiết về tình trạng của nó.
  • Cấu hình trong chế độ khởi động Extensible Firmware Interface (UEFI) Thống nhất, cung cấp địa phương và từ xa với Provisioning thông minh và Scripting Toolkits hoặc HPE RESTful Interface Tool.
  • Với HPL iLO là trình quản lý nhúng để triển khai, giám sát và hỗ trợ máy chủ của bạn từ xa.
  • Tối ưu hóa phần mềm và trình điều khiển cập nhật và giảm thời gian với Cập nhật thông minh, bao gồm SUM (Smart Update Manager) và SPP (Service Pack cho Proliant).
  CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG SMB
  Đ/c: Tầng 8, Tòa nhà Vân Nam, Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Website: maychuchuyendung.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 27 Tháng bảy 2016

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47