Đánh giá hiệu năng điện thoại LG G2

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 4 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  So với hàng loạt các siêu phẩm smartphone khác, điện thoại LG G2 được Benchmark đánh giá rất cao. Theo như thống kê thì số điểm Antutu của thiết bị này luôn dẫn đầu so với nhiều thiết bị khác

  G2 được trang bị Snapdragon 800, hệ thống vi xử lý tích hợp (SoC) cao cấp nhất của Qualcomm hiện nay. Với bốn nhân xử lý Krait 400 tốc độ 2.26 GHz, dung lượng RAM 2 GB và đồ họa Adreno 330, hệ thống xử lý của Qualcomm cung cấp cho G2 đủ sức mạnh để đáp ứng tốt tất các tác vụ trên Android.

  Đánh giá hiệu năng điện thoại LG G2 - 32584

  Trải nghiệm thực tế cho thấy tốc độ thao tác trên G2 thực sự đáng ngạc nhiên. Không hề có độ trễ khi mở ứng dụng, hay thay đổi các tuỳ chỉnh, chế độ, dù đang phải chạy cùng lúc nhiều tác vụ. Không xét đến các ứng dụng cơ bản như đọc báo mạng, Facebook, Office, G2 đáp ứng xuất sắc cả những ứng dụng nặng đồ họa như xem phim Full HD và chơi game nặng như Asphalt 8.

  Đánh giá trên các phần mềm đo benchmark phổ biến hiện nay như: AnTuTu, Quadrant, LG G2 cũng đạt điểm số rất ấn tượng


  Đánh giá hiệu năng điện thoại LG G2 - 32585

  Đánh giá hiệu năng điện thoại LG G2 - 32586

  Là sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ siêu cấp như HTC One, Samsung Galaxy S4, Lumia 1020, G2 được trang bị phần cứng khủng, màn hình đẹp, thiết kế đột phá và nhiều chức năng thông minh.

  Không được nhiều người nhắc đến như những "gã khổng lồ" Samsung, Apple, nhưng LG vẫn luôn là một thương hiệu điện tử uy tín, chất lượng phát triển từ những thời kỳ đầu đến nay. Sự ra mắt của G2 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

  Nếu bạn là một người thích phong cách sành điệu, sở hữu các thiết bị có thương hiệu, thì G2 không phải là lựa chọn của bạn. Ngược lại, bạn cần một chiếc điện thoại có hiệu suất cao, nhiều tính năng và thường xuyên phải đi ra ngoài nên cần có thời gian pin lâu thì G2 là "best choice" lúc này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42