Review Đánh giá Điện thoại Vertu Signature Touch sang chảnh

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi vipprovip, 11 Tháng bảy 2019.

 1. vipprovip Thành Viên Mới

  Sau khi tách khỏi Nokia hai năm trước, Thương hiệu Điện thoại Vertu đã trở lại với TI, một thiết bị nổi bật chứng minh công ty đang phát triển như thế nào.

  Đánh giá Điện thoại Vertu Signature Touch sang chảnh - 268763

  Nó được theo dõi bởi Constellation, một điện thoại thông minh ít thách thức trực quan hơn với sự hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

  Đánh giá Điện thoại Vertu Signature Touch sang chảnh - 268764

  Điện thoại thứ ba từ Vertu mới được tiếp thêm sinh lực là Chữ ký cảm ứng. Nó kết hợp một số thiết kế khởi sắc từ cả TI và Chòm sao, với vẻ ngoài hiện đại hơn, và phù hợp với chúng với một số thông số kỹ thuật cao cấp.

  Đánh giá Điện thoại Vertu Signature Touch sang chảnh - 268765

  Đó là, khi được mô tả theo cách đó, điện thoại hàng đầu hoàn hảo. Nó đẹp hơn TI, có khả năng hơn Vertu Constellation và vẫn đúng với di sản của nó, đảm bảo nó có thể được nhận diện như một điện thoại thông minh Vertu. Vertu thực sự tự hào về điều này, vì vậy hãy tìm hiểu xem nó có hợp lý không.

  Thiết kế nổi bật chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất
  Chữ ký cảm ứng được chế tạo thủ công ở Anh, được làm từ titan lớp 5 và khung xe được bọc da tùy chọn. Rõ ràng là Vertu đã làm dịu thiết kế từ Vertu TI . Các tấm bên titan bây giờ trơn tru, và chỉ bị phá vỡ bởi các ốc vít nhỏ và các nút được chế tạo chính xác.

  Thiết kế nổi bật chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất
  Chữ ký cảm ứng được chế tạo thủ công ở Anh, được làm từ titan lớp 5 và khung xe được bọc da tùy chọn. Rõ ràng là Vertu đã làm dịu thiết kế từ Vertu TI . Các tấm bên titan bây giờ trơn tru, và chỉ bị phá vỡ bởi các ốc vít nhỏ và các nút được chế tạo chính xác.

  Một màn hình tinh thể sapphire thế hệ thứ năm 5,1 inch bao phủ màn hình 4,7 inch. Nó gần như không thể trầy xước, và cực kỳ mạnh mẽ. Gần đây chúng tôi đã nghe rất nhiều về tinh thể sapphire và Vertu đã sử dụng nó trong hơn một thập kỷ. Kinh nghiệm được đền đáp khi xử lý một vật liệu hay thay đổi như vậy và kính trên Chữ ký cảm ứng thực sự rất đẹp.

  Suy nghĩ thực sự đã được đưa vào cách điện thoại cảm thấy khi bạn cầm nó. Da trải dài quanh các cạnh vừa đủ để đệm thiết bị trong lòng bàn tay của bạn, trong khi ngón tay của bạn nắm chặt viền titan một cách tự nhiên. Nó rất tuyệt khi chạm vào, nhưng không bao giờ trơn, và dễ chịu để đặt trong tay bạn, đến nỗi tôi thường thấy mình lơ đãng chạy ngón tay trên da và titan.

  Da trên điện thoại của chúng tôi là một tùy chọn có tên Damson Lizard, giúp cho thân máy có nhiều kết cấu hơn so với da Jet hoặc Claret mượt mà hơn. Chúng ta thường bảo da chỉ cải thiện theo tuổi tác và lần đầu tiên, đây không chỉ là tiếp thị. Tôi có cơ hội nhìn thấy một chữ ký Touch Touch sáu tháng tuổi bằng da Claret, và nó đã mang một tông màu sâu hơn, phong phú hơn, chỉ làm cho nó trông sang trọng hơn.

  Tất cả điều này khuyến khích tôi không bọc Vertu trong một chiếc ốp lưng, bởi vì không chỉ phơi nó ra không khí khiến nó trông đẹp hơn theo thời gian, mà còn bởi vì đây là một chiếc điện thoại tinh tế. Nó cảm thấy gần như không thể phá hủy, mặc dù tôi chắc chắn là không, và việc ném nó vào túi của tôi trở nên tự nhiên hơn so với iPhone hoặc bất kỳ điện thoại thông minh Android nào khác. Tôi chỉ đơn giản là không mong đợi nó chịu bất kỳ thiệt hại nào do các vật liệu được sử dụng trong xây dựng của nó. Với 192 gram, Vertu Constellation không nhẹ, nhưng nó không bao giờ cảm thấy quá nặng, chỉ được chế tạo chắc chắn.

  Có lẽ nhiều hơn so với các mẫu Vertu khác, Signature Touch để lại ấn tượng về việc trở thành một công nghệ chất lượng hàng đầu, được chế tạo bằng tay, chất lượng hàng đầu được chế tạo để tồn tại. Mọi thứ khác chỉ cảm thấy như một món đồ chơi.

  Nếu bị buộc phải đưa ra một điểm tiêu cực, cửa thẻ SIM tải lò xo ở phía sau điện thoại đã không ngồi yên. Nó giống như đã không được điều chỉnh chính xác, và bạn có thể nhấn nó xuống ở một góc. Tuy nhiên, khi biết sự chú ý của Vertu đến từng chi tiết, tôi sẽ ngạc nhiên nếu đó là bất cứ thứ gì khác ngoài sự bình dị của điện thoại thử nghiệm.

  Android 4.4 nhưng có thể có lỗi
  Chữ ký cảm ứng chạy Android 4.4, gần như không có sự can thiệp nào từ Vertu, ngoài việc lựa chọn các ứng dụng được cài đặt sẵn. Người hướng dẫn, trợ lý cá nhân 24/7 - một người thực sự, không phải là người vô lý ảo này - là tiêu chuẩn và miễn phí trong một năm, cùng với Vertu Life cho các ưu đãi độc quyền và Vertu Chắc chắn cho các dịch vụ bảo mật và truy cập email / cuộc gọi an toàn.

  Có một vài bổ sung không mong muốn, bao gồm một ứng dụng About Vertu vô nghĩa với các video cho thấy điều gì làm cho điện thoại trở nên đặc biệt. Cùng với các ứng dụng được đề xuất bởi Vertu. Chúng có thể bị xóa khỏi Màn hình chính, nhưng không bị xóa khỏi thiết bị.

  Mặc dù những điều này sẽ không bị bỏ lỡ, đồng hồ analog 3D với bóng được điều khiển bằng con quay rất tuyệt vời và cơ hội để thêm hình nền phù hợp với da điện thoại thậm chí còn tốt hơn. Giống như các điện thoại Vertu khác, nhạc chuông và cảnh báo đều được ghi âm tùy chỉnh và âm thanh tuyệt vời.

  Trong suốt thời gian của chúng tôi với Constellation, một số lượng đáng ngạc nhiên các bản cập nhật phần mềm nhỏ đã được gửi qua, đôi khi nhiều hơn một lần mỗi ngày, nhưng dường như chúng đã khắc phục một số lỗi nghịch ngợm mà điện thoại hiển thị. Ví dụ: nó sẽ không luôn kết nối với đồng hồ thông minh Pebble của chúng tôi và trong hơn một lần, đã ngăn Runkeeper theo dõi một lần chạy. Ứng dụng máy ảnh cũng rất nóng nảy, đôi khi trở nên rất bối rối sau khi chúng tôi tìm hiểu trong menu.

  Khi nó hoạt động, chiếm 98% thời gian, nó cực kỳ mượt mà và nhanh như bất kỳ điện thoại thông minh hàng đầu nào khác.
  Chủ đề tương tự
 2. ngaydem

  ngaydem Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
held
held
bởi hoanggiangtq, 19 Tháng mười 2019 lúc 07:45
Không ngờ !!
Không ngờ !!
bởi Haiduongxanh03, 18 Tháng mười 2019 lúc 07:36
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
bởi HoangMang, 14 Tháng mười 2019 lúc 08:59
Quất cả đêm với Tibet baobao
Quất cả đêm với Tibet baobao
bởi chichi112, 14 Tháng mười 2019 lúc 16:51