Hỏi đáp Đánh giá chi tiết iPhone 4S với Samsung Galaxy S3 và HTC One X

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ruaconvagauto, 30 Tháng mười 2014.

 1. ruaconvagauto Thành Viên Mới

  Những sản phẩm của hệ điều hành iOS luôn là đối thủ đáng gờm nhất đối với những sản phẩm của hệ điều hành mở Android. Chính vì vậy, luôn có những sự cạnh tranh và so sánh giữa những sản phẩm của 2 hệ điều hành này với nhau. Và hôm nay sẽ là cuộc so sánh giữa 3 đối thủ iPhone 4S cùng với Samsung Galaxy S3 và HTC One X. Liệu hai đối thủ đến từ Android có đánh bại được thiết bị của Apple hay không?

  Đánh giá chi tiết iPhone 4S với Samsung Galaxy S3 và HTC One X - 42378

  1. Thiết kế
  Bạn là một người dùng thích những chiếc smartphone có màn hình rộng. Vậy có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận với những thiết bị có lớp vỏ được làm từ nhựa và Samsung Galaxy S3 cùng với HTC One X chính là lựa chọn dành cho bạn. Việc tại sao các hãng này không sản xuất vỏ kim loại bởi lẽ dùng chất liệu từ kim loại sẽ làm tăng trọng lượng của máy lên một mức đáng kể. Còn nếu bạn thích một vẻ sang trọng và đầy mê hoặc thì iPhone 4S chính là thiết kế mà bạn nên cân nhắc lựa trọn. Mặc dù vẫn giữ nguyên thiết kế như iPhone 4 với vỏ kim loại và một lớp kính cường lực ở mặt sau cùng với màn hình 3,5 inch nhưng chừng đó cũng đủ để thấy sự hoàn hảo và sang trọng của iPhone. Tuy nhiên, cũng sẽ dễ hiểu một điều rằng 4S sẽ không cho những trải nghiệm tốt bằng 2 sản phẩm Android kia.

  2. Màn hình
  Những thiết bị smartphone cao cấp hiện nay thường sử dụng 2 công nghệ màn hình chính đó là IPS hoặc Super AMOLED. Với màn hình của iPhone 4 và HTC One X thì lựa chọn của nhà sản xuất là màn hình IPS. Màn hình IPS sẽ cho người dùng những cái nhìn trung thực nhất cùng với góc nhìn rộng tuy nhiên nếu xem trong điều kiện bóng tối thì màn hình này lại có thiên hướng ngả xám hoặc xanh. Còn với màn hình Super AMOLED thì vấn đề này đã được khắc phục. Nếu xét về nhu cầu giải trí như chơi game hay xem phim thì rõ ràng màn hình lớn của HTC One X cùng Samsung Galaxy S3 sẽ cho những trải nghiệm tốt hơn. Điều đó không có nghĩa là màn hình của iPhone 4S tỏ ra thua thiệt khi mật độ điểm ảnh của màn hình này khá cao lên đến 326 ppi sẽ làm cho người dùng không bị mỏi mắt khi nhìn gần.

  Đánh giá chi tiết iPhone 4S với Samsung Galaxy S3 và HTC One X - 42379

  Xem thêm: dienthoaidoc.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43