Đánh giá các khách sạn 3 sao tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi cammok, 6 Tháng mười hai 2013.

 1. cammok Thành Viên Mới

  Với định hướng trở thành thành phố du lịch, Đà Nẵng đang tập trung rất mạnh vào thị trường du lịch. Cùng với đó là sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất phục vụ du lịch. Số lượng các khách sạn được tăng qua từng năm. Tuy nhiên tại Đà Nẵng khách sạn 3 sao vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất.

  Đánh giá các khách sạn 3 sao tại Đà Nẵng - 5706

  Đa số các du khách sau khi lưu trú tại các khách sạn Đà Nẵng 3 sao này đều cảm thấy rất hài lòng. Ngoài cơ sở vật chất được đầu tư, con người phục vụ cũng được đào tạo khá bài bản. Các nhân viên đều được trải qua các khóa học nghiệp vụ du lịch, có khả năng giao tiếp tốt để luôn sẵn sàng phục vụ khách lưu trú.

  Có thể nói tại các khách sạn 3 sao này, khách lưu trú sẽ có những cảm giác thoải mái nhất như ở nhà. Với diện tích không quá lớn cũng tạo cho Đà Nẵng tiện trong việc phát triển hệ thống khách sạn. Sự phân bố rải đều các khách sạn tại nhiều địa điểm như: khách sạn trung tâm Đà Nẵng, khách sạn gần sông Hàn, khách sạn gần biển ... giúp cho du khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Đa số các khách sạn Đà Nẵng 3 sao đều trang bị những tiện nghi tốt để phục vu khách lưu trú. Những tiện nghi như quán bar, nhà hàng, quán cafe trong khách sạn, dịch vụ đưa đón, có thang máy, wifi miễn phí ... để phục vụ khách tốt nhất.

  Các khách sạn Đà Nẵng thường có nhiều chường trình khuyễn mãi để lôi kéo khách du lịch. Các chương đó có thể giảm giá tiền phòng, dịch vụ miễn phí hay dịch vụ đưa đón miễn phí. Trong khoảng thời gian đầu tháng 9 đến hết tháng 12 năm 2013, Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng được tung ra, rất nhiều khách sạn đã tham gia vào gói này. Hy vọng chương trình sẽ giúp ngành du lịch Đà Nẵng nói chung và thị trường khách sạn tại Đà Nẵng trở nên sôi động trong giai đoạn cuối năm.

  Các bạn có thể tham khảo một số khách sạn tại Đà Nẵng như:
  Khách Sạn Green Đà Nẵng
  Địa chỉ : 64 Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng
  Khu vực: Trung Tâm Thành Phố/Sân Bay

  Khách Sạn Royal Đà Nẵng
  Địa chỉ : 17 Quang Trung, phường Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  Khu vực: Sông Hàn

  Khách Sạn Công Đoàn Thanh Bình Đà Nẵng
  Địa chỉ : 2 Ông Ích Khiêm, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  Khu vực: Vịnh Đà Nẵng
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 6 Tháng mười hai 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37