Review Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi ashe, 18 Tháng chín 2015.

 1. ashe Thành Viên Mới

  Là sản phẩm được ra mắt vào đầu năm 2015 tại tuần lễ thời trang Milan ASUS VivoWatch ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu theo dõi sức khỏe cho người sử dụng. Là thế hệ sau của dòng ASUS ZenWatch, VivoWatch không quá cầu kỳ về thiết kế nhưng lại có 1 vẻ sang trọng huyền bí riêng. Tính năng đặc biệt nhất của chiếc VivoWatch có thể nói đến đó là thời lượng pin của máy lên tới 10 ngày với một lần sạc duy nhất vì máy chỉ có màn hình LCD đen trắng 1.28 inch, độ phân giải 128x128 Pixel, bộ vi xử lý MediaTek tiếc kiệm điện năng và sử dụng hệ diều hành KoodOS.  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91416  VivoWatch đi kèm với một mặt kính chữ nhật hơi cong và các góc bo tròn, khung kim loại bên ngoài được làm từ thép không gỉ trong khi dây đeo bằng cao su, với chứng nhận IP67 VivoWatch có thể hoạt động trong nước ở độ sâu gần 1 mét khoảng 30 phút.  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91417  Mặt trước của VivoWatch là mặt cảm ứng với các chức năng như xem ngày giờ, theo dõi nhịp tim, bước chân, đo giấc ngủ, cài đặt báo thức… màn hình của VivoWatch là màn hình cảm ứng khi ta mở khóa và vuốt nhẹ mặt đồng hồ, ta sẽ có các chức năng theo dõi sức khỏe khác nhau.  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91418


  Phía bên hông VivoWatch nhìn khá dày, sản phẩm này phục vụ cho việc theo dõi sức khỏe nên nó chỉ có 1 nút nguồn mở khóa kế bên không duy nhất mà thôi ngoài ra không có bất kỳ các nút nay bộ phận kết nối nào.


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91419


  Mặt dưới VivoWatch có 1 cảm biến khi ta đeo vào tay cảm biến này sẽ áp vào da và nó có thể đo nhịp tim và bước chân cũng như giấc ngủ của ta khá chính xác. Thêm nữa ASUS VivoWatch có 1 cục Pin nhỏ, cục Pin này có thể được sạc bằng cáp USB kết nối vs máy tính, Pin này kết nối với VivoWatch bằng các chấu sạc mặt dưới đồng hồ bên cạnh cảm biến để nạp Pin cho thiết bị.


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91420


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91421


  Về tính năng theo dõi sức khỏe với việc đo nhịp tim, VivoWatch sử dụng cảm biến dưới máy nên việc đo nhịp tim khá chính xác, các thông số nhịp tim đập được đo chi tiết với sự thay đổi không quá nhiều, tính năng này rất hữu ích vì ta có thể theo dõi gần như chính xác nhịp tim như thế nào.


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91422


  Tiếp đến là tính năng theo dõi bước đi và lượng tiêu thụ calo. VivoWatch dựa vào chuyển động của tay để có thể đếm bước đi của ta, có nghĩa là nếu ta vung tay 1 lần VivoWatch có thể đếm là 1 bước đi, phần đếm bước đi này không chính xác cho lắm vì nếu như ta không vung tay khi di chuyển thì Vivowatch cũng không hiểu ta đang di chuyển để đếm bước đi. Trên màn hình hiển thị ta có thể thấy số bước đi mà VivoWatch đếm được và lượng calo tiêu thụ tương ứng.


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91423


  Chế độ tiếp theo là theo dõi giấc ngủ sâu, VivoWatch có thể đếm cho ta thời gian ngủ sâu và quãng thời gian khi ta ngủ là bao nhiê tiếng, bao nhiêu tiếng ngủ sâu do dó ta có thể biết được thời gian mà ta ngủ trong 1 ngày là bao nhiêu.


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91424


  ASUS VivoWatch là sản phẩm theo dõi sức khỏe do đó ta có thể coi chi tiết hơn các mục theo dõi trên bằng việc kết nối với smartphone và phần mềm Hi Vivo. Phần mềm này có thể hiển thị chi tiết mà VivoWatch đo được.


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91425  Với mức giá 3,4 triệu đồng ASUS VivoWatch hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm mang lại rất nhiều hữu ích cho người sử dụng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay.


  Một số hình ảnh thêm về VivoWatch  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91426


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91427


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91428


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91429


  Đánh giá ASUS VivoWatch - Chuyên gia theo dõi sức khỏe - 91430
  Chủ đề tương tự
 2. renettong

  renettong Thành Viên Mới

  đồng hồ lạ quá mới thấy nó có thể theo dõi sức khỏe đấy đúng là thời buổi công nghệ thì cái gì cũng có thể áp dụng được hết quá giữ
 3. singer

  singer Thành Viên Mới

  màn hình cảm ứng trắng đen thì tiếc kiệm Pin là đúng rồi không sài gì nhiều tới pin mà cái này nếu đeo thì 1 ngày mới sạc 1 làn thì quá ngon rồi không them gì hơn nữa
 4. giaymyads

  giaymyads Thành Viên Mới

  chào ngày mới, chúc bà con 1 ngày vui vẻ, thành công

  up lên cho bà con tiện theo dõi nhé

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06