Review Đánh giá 3 ưu điểm nổi bật về cấu hình của OnePlus 6T

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phonghan, 4 Tháng mười hai 2018.

 1. phonghan Thành Viên Mới

  Đánh giá 3 ưu điểm nổi bật nhất ở cấu hình - hiệu năng của siêu phẩm OnePlus 6T

  OnePlus 6T cuốn hút khách hàng với 3 ưu điểm nổi bật về mặt cấu hình có thể kể đến như: cảm biến vân tay, kích thước màn hình và dung lượng pin.

  Đánh giá 3 ưu điểm nổi bật về cấu hình của OnePlus 6T - 248829

  OnePlus 6T ra đời trong thời điểm mà cuộc chạy đua công nghệ giữa các hãng điện thoại đang ngày một gay gắt, các hãng cạnh tranh nhau từ việc nâng cấp số lượng camera, cải thiện diện tích màn hình cho đến tăng cường sức mạnh hiệu năng trên con chip.

  Trong bối cảnh hàng loạt chiếc điện thoại ưu tú xuất hiện trên thị trường thì buộc OnePlus 6T phải có đột phá mới để có thể thu hút được khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua 3 ưu điểm nổi bật về mặt cấu hình trên chiếc smartphone này nhé.

  Công nghệ mở khoá vân tay trên màn hình thật sự xuất sắc

  Có thể nói, việc OnePlus 6T trang bị khả năng mở khoá vân tay trên màn hình là một trong những quyết định sáng suốt nhất từ phía nhà sản xuất.

  Đánh giá 3 ưu điểm nổi bật về cấu hình của OnePlus 6T - 248830

  Công nghệ mở khoá vân tay trên OnePlus 6T nhanh, nhạy và chính xác hơn hẳn so với OnepLus 6 sẽ là khách hàng cảm thấy hài lòng.

  Kích thước màn hình được mở rộng

  Màn hình của OnePlus 6T được nâng cấp đáng kể về diện tích với kích thước đo được là 6.41 inch. Kết quả này đến từ việc thay thế thiết kể tai thỏ bằng thiết kế giọt nước giúp giảm thiểu tối đa những khoảng không vô ích trên máy.

  Đánh giá 3 ưu điểm nổi bật về cấu hình của OnePlus 6T - 248831

  Với thiết kế này, khách hàng sẽ có cảm giác liền lạc hơn trong quá trình trải nghiệm OnePlus 6T.
  Dung lượng pin được nâng cấp với thông số lớn hơn

  Thời gian hoạt động của OnePlus 6T cũng đã được cải thiện với viên pin 3700 mAh, cao hơn hăn so với OnePlus 6. Ưu điểm này giúp cho khách hàng tăng cường tần suất sử dụng thiết bị trong một ngày.

  Khách hàng sẽ hạn chế được việc cắm sạc nhiều lần vì thiết bị lâu hết pin góp phần tăng cường tuổi thọ cho viên pin của máy.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 4 Tháng mười hai 2018
 2. sucmanhso

  sucmanhso Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này