Đắng lòng sự thật đằng sau vụ chàng trai tự tử vì bạn gái ngoài đời quá xấu

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cac-bon, 10 Tháng sáu 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Tin vịt vẫn chỉ là tin vịt, không thể hóa thành thiên nga. Đó là điều mà trong các ngày gần đây cư dân mạng đổ xô bình phẩm về bài viết "Vụ tự tử của một chàng trai khi gặp bạn gái ngoài đời quá xấu". Các trang mạng của Singapore đã phải buộc gỡ bỏ bài viết trên sau khi bị 'ném đá' dự dội từ cộng đồng mạng.

  Chàng trai Mark Anthony Perez được cho rằng đã nhảy lầu tại khu thương mại mua sắm Singapore vào buổi hẹn hò đầu tiên với người bạn gái mà anh chàng này quen được 2 năm trên Facebook và Twitter. Tờ báo cũng đưa ra lý do Mark tự tử là vì người bạn gái kia ngoài đời không đẹp như những bức ảnh chỉnh sửa anh ta nhận được khi hai người hẹn hò qua mạng.

  "Anh nghĩ rằng em là một cô gái xinh đẹp, nhưng anh thật ngu ngốc khi tin vào những bức ảnh đã được chỉnh sửa kia" - Mark Anthony Perez nói với cô bạn gái trong buổi hẹn đầu.

  Đắng lòng sự thật đằng sau vụ chàng trai tự tử vì bạn gái ngoài đời quá xấu - 20866

  Bạn gái của Mark theo trang tin là một nhân vật rất nổi tiếng trên Facebook và Twitter. Những bức ảnh được chỉnh sửa của cô gái này đã khiến Mark yêu say đắm và quyết định gặp gỡ cô gái để thắt chặt mối quan hệ. Nhưng bất ngờ xảy đến khi họ hẹn hò gặp nhau và khi thấy gương mặt không đẹp như mong đợi của người yêu, chàng trai đã tự tử. Nhiều trang tin còn đưa ra bằng chứng "Lộ mặt cô gái "lừa tình" chàng trai bằng camera 360" và post hình ảnh của một cô gái trẻ và nhấn mạnh đây là cô gái trong vụ việc vừa qua.

  Tuy nhiên, thông tin sự việc là hoàn toàn bịa đặt. Hình ảnh thi thể chàng trai cũng được lấy từ một sự kiện tự tử khác vào năm 2013. Còn hình ảnh cô gái được đăng tải đó là Xiaxue - hot blogger số 1 Singapore và hiện tại cô đang có một gia đình yên ấm cùng chồng và cậu con trai Dash hơn 1 tuổi.

  Đắng lòng sự thật đằng sau vụ chàng trai tự tử vì bạn gái ngoài đời quá xấu - 20867

  Bức ảnh được tờ báo đăng tải chụp lại thi thể của Mark khi nhảy từ tầng 4 của khu thương mại. Nhưng thực chất đây là hình ảnh của một vụ tự tử vào năm 2013.

  Đắng lòng sự thật đằng sau vụ chàng trai tự tử vì bạn gái ngoài đời quá xấu - 20868

  Hình ảnh của hot blogger số 1 Singapore - Xiaxue.

  Đắng lòng sự thật đằng sau vụ chàng trai tự tử vì bạn gái ngoài đời quá xấu - 20869

  Đây là hình ảnh kháu khỉnh của cậu con trai Dash 1 tuổi.

  Đắng lòng sự thật đằng sau vụ chàng trai tự tử vì bạn gái ngoài đời quá xấu - 20870

  Chồng của hot blogger Xiaxue.

  Hiện nay các trang báo mạng tại Singapore sau khi đăng tải hình ảnh không xác thực của Xiaxue về vụ việc trên đã bị cộng đồng mạng "ném đá" buộc phải xóa bỏ bài viết về vụ việc sai sự thật này. Còn các trang báo mạng tại Việt Nam, có ai mà có lỡ đăng tải rồi thì tìm cách làm lành với cộng đồng mạng đi là vừa nhé!

  Bánh Canh
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36