ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KÍNH "TỶ ĐÔ" OCULUS

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi VanHelsing, 7 Tháng tư 2014.

 1. Lần đầu tiên, người yêu công nghệ Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift, sản phẩm công nghệ đình đám nhất hiện nay sau khi Facebook chi ra 2 tỷ USD để mua lại Công ty Oculus VR, chủ sở hữu của chiếc kính này.

  Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu và VTC Academy (Trung tâm đào tạo công nghệ và nội dung số VTC) sẽ phối hợp cùng Redstack Việt Nam lần đầu tiên đưa chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift về Việt Nam.

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KÍNH "TỶ ĐÔ" OCULUS - 13738

  Sự kiện trải nghiệm chiếc kính Oculus sẽ được tổ chức tại VTC Academy TP Hồ Chí Minh nhằm đem tới những trải nghiệm khác biệt chưa từng có cho những người yêu công nghệ Việt Nam. Người tham dự sự kiện không chỉ được trải nghiệm kính Oculus, mà còn được lắng nghe sự chia sẻ về công nghệ làm kính thực tế ảo Oculus với đội ngũ chuyên gia từ Centive Solutions ( Đức)

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KÍNH "TỶ ĐÔ" OCULUS - 13739

  Thời gian: 18h00-21h00 ngày 11/04/2014
  Địa điểm: VTC Academy, 132 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP. HCM


  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KÍNH "TỶ ĐÔ" OCULUS - 13740

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KÍNH "TỶ ĐÔ" OCULUS - 13741
  Đội ngũ chuyên gia từ Centive Solution ( Đức)

  Kính thực tế ảo Oculus Rift có 2 màn hình với chất lượng hiển thị 1080 x 1920 giúp người dùng chơi điện tử trải nghiệm môi trường thực tế ảo. Các ống kính phía trên màn hình sẽ làm nhiệm vụ tạo hình ảnh 3D. Bên trong kính sẽ có thêm các cảm biến giúp theo dõi các động tác của người dùng như nghiêng đầu, đổi hướng nhìn...và điều chỉnh hình ảnh cho phù hợp.

  Oculus Rift đã gây nên một cơn chấn động đối với các tín đồ yêu công nghệ trực tuyến trên toàn thế giới, đưa hiệu quả của trò chơi trực tuyến lên một tầm cao mới.


  Clip hướng dẫn trải nghiệm kính Oculus Rift

  Khi đeo loại kính này, các game thủ sẽ thấy mình như được hòa mình vào thế giới không gian 3D. Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp đặc biệt khi chơi các game nhập vai hay FPS.

  Nắm bắt được tính năng độc đáo của loại kính này và dự đoán xu hướng công nghệ trong tương lai, ông chủ Facebook cho rằng: “Oculus có thể tạo ra nền tảng xã hội phổ biến nhất từ trước đến nay, thay đổi cách chúng ta làm việc, giải trí và giao tiếp".

  ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KÍNH "TỶ ĐÔ" OCULUS - 13742
  Facebook tin rằng thực tế ảo sẽ là tương lai của máy tính

  Nói về chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift, ông chủ Facebook nhấn mạnh: “Sau trò chơi điện tử, chúng tôi sẽ biến Oculus thành nền tảng cho nhiều trải nghiệm khác. Hãy tưởng tượng bạn có thể học trong một lớp học đầy giáo viên và sinh viên, hoặc trao đổi trực tiếp với một bác sĩ, chỉ bằng cách đeo kính lên mắt”.

  - Vậy Oculus Rift sẽ làm thay đổi tương lai như thế nào?

  - Bạn có muốn là người Việt Nam đầu tiên được trải nghiệm chiếc kính Oculus Rift độc đáo không?

  Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 100 người đầu tiên được trải nghiệm chiếc kính "tỷ đô" này.

  Đơn vị tổ chức: Học Làm Giàu, Công ty IDT, VTC Academy, RedStack Việt Nam

  Thời gian diễn ra sự kiện: 18h00-21h00 ngày 11/04/2014

  Địa điểm: VTC Academy, 132 Cộng Hòa, P4, Quận Tân Bình, TP. HCM

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Hùng ( 0908 762 270 )
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này