Thủ thuật Đăng ký gói cước Miu cho iPad

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi webmaster1001, 9 Tháng chín 2014.

 1. webmaster1001 Thành Viên Mới

  Để xem phim, nghe nhạc hoặc sử dụng nhiều tiện ích khác trên ipad thì bạn cần phải kết nối internet cho chiếc ipad của mình. Một trong những gói cước thích hợp cho ipad đó là gói cước Miu của Mobifone. Đây là gói cước trọn gói cho bạn thoải mái sử dụng internet mà không sợ hết tiền. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói cước Miu cho iPad chưa? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

  Đăng ký gói cước Miu cho iPad - 33410

  Như các bạn đã biết iPad thì không có chức năng nhắn tin nên không thể nào đăng ký gói cước 3g Miu bằng cách này được. Trong khi đó sim 3g bán ở ngoài thường là sim trả trước, khi bạn nạp tiền thì sẽ được bao nhiêu dung lượng có mực rồi. Nếu vậy để đăng ký gói cước Miu cho iPad thì làm sao? Yên tâm đi mình chỉ cho bạn cách dưới đây.

  Hướng dẫn cài đặt gói Miu cho iPad
  Nếu là sim 3g mới mua thì bạn nên sử dụng hết dung lượng trong đó đi đã. Sau đó bạn tháo sim trong iPad ra và gắn vào điện thoại. Bạn đăng ký gói Miu với cú pháp như sau:

  Soạn tin: DK MIU gửi 999 (500đ)

  Do Mobifone tự động gia hạn các gói cước 3g nên chỉ cần đăng ký lần đầu thôi, còn lại mấy lần sau bạn sẽ không cần thao tác như trên nữa nhé.

  Theo mình được biết thì đây là cách duy nhất để thay đổi các gói cước 3g trên iPad đấy, tất nhiên là trừ trường hợp các bạn đăng ký gói cước 3g trực tiếp tại đại lý Mobifone luôn rồi. Nếu bạn nào có cách cài đặt khác thì có thể chia sẽ cho mình và các bạn khác ở phần bình luận bên dưới nhé.

  Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi 9090 hoặc 18001090 để được trợ giúp.

  Chúc các bạn thành công!
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37