Đàn ông nên cần những chiếc đồng hồ của riêng mình

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi danghv, 17 Tháng hai 2014.

 1. danghv Guest

  Ngày nay tại Sài Gòn, người ta dễ dàng tìm thấy những người đàn ông sở hữu nhiều hơn chục chiếc đồng hồ một lúc. Mỗi chiếc được sử dụng cho một dịp hoặc đi với bộ trang phục khác nhau.

  Đàn ông nên cần những chiếc đồng hồ của riêng mình - 9785
  Đồng hồ là biểu tượng của sự thành công

  Thực tế, Việt Nam đang là mảnh đất màu mỡ cho giới kinh doanh đồng hồ hạng sang, nơi khách hàng dần chú trọng đến những phụ kiện đi kèm để tôn lên phong cách của họ. Tại đây, người ta ngày càng có xu hướng nhìn đồng hồ để quyết định xem người đàn ông đeo nó thuộc tầng lớp xã hội nào, cũng tương tự như ở Mỹ nhìn biển số xe hoặc mã ZIP để biết sống ở bang nào.
  Giới chuyên gia cho rằng một người đàn ông, dù sống ở Trung Quốc, New York, London hay bất cứ nơi nào trên thế giới, cũng nên mua càng nhiều đồng hồ càng tốt, miễn là anh ta có đủ kinh phí.

  Đồng hồ không chỉ là công cụ để xem giờ vì vai trò này đã được nhường lại cho điện thoại di động, thay vào đó, đối với nam giới, đồng hồ trở thành vật mang ý nghĩa biểu tượng.
  Đàn ông nên cần những chiếc đồng hồ của riêng mình - 9786

  Chiếc đồng hồJorg Gray 6500 Chronograph President là vật bất ly thân của tổng thống Obama
  Những fan hâm mộ đồng hồ thường muốn sắm hẳn một bộ sưu tập theo lịch làm việc giải trí hàng ngày. Ví dụ họ cần một chiếc đồng hồ thể thao bền chắc để tham gia hoạt động thể chất ngoài trời, một chiếc dây da trong hoạt động giải trí cuối tuần và một chiếc mạ vàng cho những buổi họp quan trọng. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng cần bổ sung thêm nhiều chiếc nữa với tiêu chí mỗi loại đồng hồ tỏa sáng tại mỗi thời điểm nhất định.

  Đàn ông nên cần những chiếc đồng hồ của riêng mình - 9787
  Tổng thống Putin vốn nối tiếng với bộ sưu tập đồng hồ đồ sộ
  Tờ Wall Street Journal khuyên rằng khi chọn mua đồng hồ đeo tay, khách hàng cần lưu ý phong cách cũng như thời trang, có thể đến rồi đi rất nhanh. Ví dụ đồng hồ to bản, bóng nhoáng vốn thịnh hành cách đây 2 năm đang dần hết mốt thời gian gần đây. Những thương hiệu hạng sang đang chuyển sang xu hướng siêu mỏng. Ví dụ Piaget và Vacerhon Constantin đều vừa tung ra nhiều mẫu siêu mỏng.

  Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp và người đàn ông chỉ đuợc phép mua một chiếc đồng hồ, họ nên chọn loại thật sự trang nhã và mang hơi hướng cổ điển. Gợi ý tốt là một chiếc đồng hồ với mặt màu đen và dây đeo kim loại, dễ dàng phối hợp với hầu hết trang phục trong tủ quần áo. Chiếc đồng hồ này có thể trở nên trang trọng khi đi cùng vest, hay cũng hoàn toàn thích hợp khi mặc với quần áo đơn giản để tụ tập buổi tối với bạn bè.

  Đàn ông nên cần những chiếc đồng hồ của riêng mình - 9788

  Trong trường hợp không chọn được loại nào, giới chuyên gia khuyên khách hàng nên bắt chước những người đàn ông lịch lãm đi trước. Che Guevara từng đeo một chiếc Rolex Submariner. Những người theo phong cách cổ điển cũng thường chuộng chiếc Omega Speedmaster hay Cartier Santos.

  Tổng hợp​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34