Tin tức DÀN NGHỆ SỸ VIỆT HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM BAVAPEN B550.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi huonglth, 21 Tháng mười một 2014.

 1. huonglth Thành Viên Mới

  DÀN NGHỆ SỸ VIỆT HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM BAVAPEN B550.

  Sau khi Anh Hai Lam Trường chia sẽ những cảm nhận của mình khi là người tiên phong sử dụng chiếc điện thoại Bavapen B550. Dàn nghệ sỹ Việt cũng hào hứng tham gia chương trình trải nghiệm Bavapen B550 cùng Thành Công Mobile.
  DÀN NGHỆ SỸ VIỆT HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM BAVAPEN B550. - 44602
  Trong chương trình trải nghiệm, Bavapen B550 không chỉ làm hài lòng các nghệ sỹ trẻ như: Mun Phạm, Hoàng Quân, Hải Đăng, Hoàng Thanh, Khánh Anh, Lương Bằng Quang, Thành Hằng, Triệu Hoàng, Ngọc My…. , về thiết kế và cấu hình mà còn làm các nghệ sỹ lớn tuổi như: Lan Hương, Thế Hiển thích thú bởi những ứng dụng thông minh và dễ sử dụng.
  DÀN NGHỆ SỸ VIỆT HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM BAVAPEN B550. - 44603
  Ca sỹ trẻ Mun Phạm cho biết: “Mun thích Bavapen B550 ở thiết kế thanh lịch, mỏng, nhẹ và các đường nét tinh tế. Ngoài ra các ứng dụng giao tiếp thông minh giúp Mun đến các ứng dụng yêu thích như: chụp hình, nghe nhạc…một cách nhanh chóng. Thật tiện lợi phải không nào?”

  Cùng quan điểm với Mun Phạm, Lương Bằng Quang cho biết “ Ngoài thiết kế đẹp, điều khiến Quang hài lòng còn nằm ở cấu hình. Với mức giá dưới 3 triệu đồng nhưng Bavapen B550 có cấu hình tương đương với các sản phẩm khác có mức giá cao hơn của các thương hiệu lớn. Quang có thể dùng nhiều ứng dụng một lúc mà không hề thấy bị lắc, hay giật. Điều này thật khiến Quang ngạc nhiên”
  DÀN NGHỆ SỸ VIỆT HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM BAVAPEN B550. - 44604
  Trong khi đó Thanh Hằng lại cho biết “ Điều ở Bavapen B550 khiến Hằng hài lòng là những ứng dụng thông minh. Vẽ C để mở camera, vẽ E mở email, vẽ M để khởi động nghe nhạc. Những điều này thật tiện lợi”

  Trong khi những nghệ sỹ trẻ thích thú bởi những tính năng tối ưu của sản phẩm thì những nghệ sỹ lớn tuổi hơn lại hài lòng về hình dáng máy. Nghệ sỹ Lan Hương cho biết: “ Bavapen B550 có màn hình lớn và sắc nét, đặc biệt là lúc đi ngoài đường tôi không phải che tay lại mà vẫn có thể sử dụng
  Chủ đề tương tự
 2. hunglee

  hunglee Thành Viên Mới

  Bạn nào đã xài em này cho mình thêm một số thông tin với
 3. huonglth

  huonglth Thành Viên Mới

  Bạn có thể đến cửa hàng của thanhcongmobile.com và dt24.vn mượn máy xài miễn phí trong 30 ngày, sau khi xài xong thấy hài lòng thì có thể mua nha.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019