Dân "FA" mua hết vé xem phim để trêu tức các cặp đôi

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cac-bon, 14 Tháng hai 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Tất cả các số ghế lẻ trong rạp phim đã bị những người độc thân mua hết, khiến cho các cặp đôi không thể ngồi cạnh nhau trong ngày Valentine.

  Những đôi tình nhân tại một rạp phim ở Trung Quốc đã phải ngậm ngùi ra về hoặc phải ngồi xa nhau khi toàn bộ số ghế lẻ đã bị một nhóm những người độc thân tinh nghịch mua sạch. Theo tờ Shanghai Morning Post, nhóm "FA" này (ám chỉ những người còn độc thân) đã phối hợp với nhau để đặt chỗ trong buổi chiếu phim "Chuyện tình Bắc Kinh" tại một rạp trong khu mua sắm Xintiandi.

  Dân "FA" mua hết vé xem phim để trêu tức các cặp đôi - 9636

  Số ghế lẻ đã bị mua hết nên các cặp đôi muốn xem bộ phim lãng mạn này phải chấp nhận ngồi xa nhau.
  Bảng xếp chỗ cho thấy, nhóm người này đã mua vé theo hàng dọc và cách hàng. Theo đó, các đôi uyên ương muốn xem bộ phim này phải mua các ghế còn lại và không thể ngồi cạnh nhau.

  Người khởi xướng trò đùa này cho biết: "Ban đầu, tôi muốn mua tất cả các vé theo cách đặt qua mạng, tuy nhiên, tôi nhận ra rằng phần mềm mua vé sẽ không cho phép tôi được làm điều này. Sau đó, tôi quyết định mua vé trực tiếp tại quầy. Nhưng cách này cũng không hiệu quả bởi các bộ phim lãng mạn dịp này có tốc độ bán vé rất nhanh. Hơn nữa, tôi cũng chẳng có đủ tiền".

  Dân "FA" mua hết vé xem phim để trêu tức các cặp đôi - 9637
  Những người độc thân đã mua sạch các số ghế lẻ trong rạp phim.
  Cuối cùng, người đàn ông này quyết định thực hiện một chiến dịch nhỏ trên mạng và kêu gọi những người độc thân giống như mình cùng tham gia. "Tôi hy vọng, các cặp đôi hãy hiểu rằng đây chỉ là một trò đùa nhỏ chứ không hề có ác ý", anh này chia sẻ.

  Tuy nhiên, hành động này ngay sau đó đã nhận được sự tán thưởng của cộng đồng "FA" tại Trung Quốc. Trên mạng xã hội Sinaweibo, nhiều nickname đã đưa ra lời bình luận tích cực và hưởng ứng, họ cho rằng, đây là một ý tưởng tuyệt vời như một cách "trả thù" hài hước của những người độc thân trong ngày Lễ Tình nhân.

  theo kenh14
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49