Đám cưới con gái Tổng thống Nigeria tặng khách dự tiệc iPhone 5S mạ vàng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 2 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Trong một lễ cưới của con gái Tổng thống Nigeria, mỗi vị khách mời của bữa tiệc sẽ được tặng những chiếc iPhone 5s vô cùng sang trọng.

  Còn nhớ năm ngoái, lễ cưới của một đại gia Trung Quốc đã làm bất ngờ không ít người khi mạnh tay tặng tổng cộng 81 chiếc iPhone 5S cho các quan khách đến tham dự. Tuy nhiên, có lẽ vị đại gia này cũng phải chào thua màn “khoe của” mới đây trong đám cưới con gái Tổng thống Nigeria.

  Đám cưới con gái Tổng thống Nigeria tặng khách dự tiệc iPhone 5S mạ vàng - 37671
  Mỗi vị khách đến dự đám cưới con gái Tổng thống Nigeria đã được tặng một chiếc iPhone 5S mạ vàng chế tác bởi Malivelihood.

  Đám cưới con gái Tổng thống Nigeria tặng khách dự tiệc iPhone 5S mạ vàng - 37672

  Theo đó, tại lễ cưới được tổ chức vào cuối tuần trước của hai nhân vật có tên Faith Sakwill và Godswill Edwards, khách mời đến tham dự sẽ được nhận một chiếc iPhone 5S dát vàng 24 carat đồng thời được khắc dòng chữ Faith and Godswill cùng ngày cưới của hai người để bạn bè ghi nhớ. Không dừng lại ở đó, tất cả những thiết bị iPhone được đem tặng đều có gắn rất nhiều đá quý cũng như kim cương nhân tạo được chế tác bởi thương hiệu nổi tiếng Swarovski.

  Đám cưới con gái Tổng thống Nigeria tặng khách dự tiệc iPhone 5S mạ vàng - 37673
  Được biết, những chiếc iPhone này được hoàn thiện bởi một công ty có tên Malivelihood với mức giá không được tiết lộ nhưng chắc chắn không hề thấp.Bên cạnh việc mạnh tay tặng những chiếc iPhone 5S cho khách mời, theo một nguồn tin không chính thức cho hay, bản thân đôi vợ chồng này cũng nhận được... hàng chục chiếc xe hơi như một hành động đáp trả của quan khách cho sự hào phóng của họ.

  Đám cưới con gái Tổng thống Nigeria tặng khách dự tiệc iPhone 5S mạ vàng - 37674
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này