Tin tức Đại gia Trung Quốc Huawei chế nhạo Samsung và Apple

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi bungsagud, 19 Tháng hai 2014.

 1. bungsagud Thành Viên Mới

  Khi triển lãm MWC 2014 chỉ còn một tuần nữa là diễn ra, các hãng di động lớn đã bắt đầu úp mở về những sản phẩm mới sắp ra mắt của mình. Với Huawei (Trung Quốc), đây không chỉ là dịp "khoe" những thiết bị mới mà còn là lúc để chế giễu đối thủ.

  Đoạn video khởi đầu bằng hình ảnh một chiếc điện thoại không có logo và phím bấm nào nhưng rõ ràng có ý gợi nhớ đến iPhone. Chủ nhân của thiết bị này hỏi công cụ trợ lý cá nhân (giống Siri) về những điều thú vị sắp diễn ra tại MWC năm nay.

  Đại gia Trung Quốc Huawei chế nhạo Samsung và Apple - 9932

  Sau đó, Huawei tiết lộ rằng hãng sẽ ra mắt một chiếc máy tính bảng mới với "thiết kế rất đẹp và mỏng" cùng một "bộ pin dung lượng cao". Đoạn video chỉ cho thấy một vài đường nét thiết kế chứ không giới thiệu đầy đủ. Tiếp theo, Huawei muốn nói tới một chiếc điện thoại với "camera trước tuyệt vời", nhiều khả năng sẽ là chiếc Ascend P7 với màn hình 5 inch 1080p, camera chính 13MP và 8MP ở mặt trước.

  Sản phẩm cuối cùng được Huawei úp mở là một chiếc máy tính bảng có thể hỗ trợ chuẩn LTE thế hệ mới. Không chỉ sử dụng iPhone để làm quảng cáo, đoạn video kết thúc bằng lời chế giễu, gọi Samsung"Some Song" (nhại âm và ý nói là chỉ ra các sản phẩm có thiết kế giống hệt nhau, không có gì mới mẻ) và Apple"Fruit".


  Nguồn Android Authority
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2014

Chia sẻ trang này