Kinh nghiệm Đã kiểm chứng: biến hình xấu thành đẹp với Google+

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Siêu Gấu Xấu Xa, 30 Tháng chín 2013.

 1. Chụp ảnh không dễ - nhiều bức hình tưởng chừng rất đẹp thì sau khi xuất ra máy lại mờ căm, rất khó chịu. Hôm nay CongNghe.5giay sẽ giới thiệu trình up ảnh của Google+ sẽ tự động chỉnh sửa màu sắc và cân chỉnh độ nét cho hình ảnh bạn chụp. Kết quả thử nghiệm hoàn toàn khả quan cho những bạn muốn có ngay một tấm hình đẹp như máy chuyên nghiệp.

  Đã kiểm chứng: biến hình xấu thành đẹp với Google+ - 1224

  Với Google+ bạn chỉ cần up hình lên trong giao diện tương tự như Facebook, nhưng tốc độ up lên lại nhanh hơn rất nhiều (up 1 tấm hình 5 MB trên đường truyền cáp quang 24 mbps Viettel mất khoảng 30 giây). Ngoài ra, Google+ cũng không phải đăng ký mà tích hợp sẵn với tài khoản Gmail của bạn, chỉ cần đăng nhập vào tại: http://plus.google.com và nhấn nút tải hình là xong!

  Đã kiểm chứng: biến hình xấu thành đẹp với Google+ - 1225

  Đa số hình tải lên nếu không bị nhiễu hạt quá nhiều, Google+ sẽ tự cân chỉnh lại màu sắc theo hướng sáng sủa. Hoặc nếu quá chói, Google+ cũng tự căn chỉnh lại sao cho có độ sáng vừa phải. Nếu bạn thích hiệu ứng kiểu Instagram thì Google+ cũng có một số bộ lọc riêng, nhưng theo mình thấy, tính năng chỉnh tự động của google+ vẫn là đẹp và nhanh nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49