Đã Đến Lúc Thay Khăn Mặt Mới Để Đảm Bảo Sức Khỏe Gia Đình

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi SongwolVina, 5 Tháng một 2017.

 1. SongwolVina Thành Viên Mới

  Đã Đến Lúc Thay Khăn Mặt Mới Để Đảm Bảo Sức Khỏe Gia Đình


  Khăn mặt mới cần được mua về dự trữ và thay thế khăn cũ, hết hạn sử dụng mọi lúc mọi nơi nếu không muốn chính bạn cũng như các thành viên trong gia đình mắc bệnh về da chỉ vì cố chấp trong việc dùng khăn

  Xuân đến là thời điểm thích hợp để tổng vệ sinh, thay mới toàn bộ vật dụng sinh hoạt trong gia đình, kể cả những chiếc khăn mặt sử dụng quá lâu, đổi màu, biến chất. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ tại sao mình phải làm như vậy và khi nào thay khăn thích hợp nhát thì hãy xem ngay những chia sẻ bổ ích từ Songwol Vina nhé.

  Dấu hiệu nhận thấy bạn cần thay khăn mặt

  Khăn mặt Hàn Quốc thường có đặc tính dày, cộng với thời tiết đang lạnh dần để chuẩn bị bắt đầu sang xuân khiến cho những chiếc khăn mặt trở thành nơi cực kì thuận lợi cho vi khuẩn nấm mốc trú ngụ. Nếu khăn bốc mùi tức là vi khuẩn đang sinh sôi và bạn cần phải giặt ngay, giặt liên tục, thậm chí vứt bỏ và thay ngay khăn mới.

  Đã Đến Lúc Thay Khăn Mặt Mới Để Đảm Bảo Sức Khỏe Gia Đình - 163590

  Tương tự với trường hợp khăn bị nhớt, khô cứng, không còn khả năng thấm hút, làm sạch, khô da mặt nữa thì đồng nghĩa khăn đó đã không thể sử dụng để vệ sinh da mặt được nữa.

  Cân nhắc trong việc lựa chọn và mua khăn mặt mới

  Khi lựa chọn khăn mặt Songwol Vina, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là loại bỏ ra khỏi danh sách những chiếc khăn không rõ nguồn gốc xuất xứ, dù giá thành có rẻ đến bao nhiêu, màu sắc, mẫu mã đa dạng như thế nào, vì chúng toàn bộ là khăn chứa thành phần hóa chất độc hại, chất tẩy trắng, khi sử dụng sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho da, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Đã Đến Lúc Thay Khăn Mặt Mới Để Đảm Bảo Sức Khỏe Gia Đình - 163591

  Tốt nhất bạn chỉ nên tin tưởng và mua khăn mặt từ những thương hiệu nổi tiếng, sản xuất theo tiêu chuẩn nước ngoài như công ty Songwol Vina của chúng tôi, đảm bảo an toàn và còn lại đa dạng trong chất liệu sản xuất. Chưa kể đến đó chính là những tính năng vượt trội như: Hút ẩm tốt, thấm nước cao, trong quá trình sử dụng không bị nhớt, không bị đổ lông, không ra màu hoặc phai màu, không hóa chất độc hại, không bụi bông, không bị hôi hay khô cứng, không gây mẫn cảm với da, kháng khuẩn và chống nấm mốc cao.

  Một khi đã quyết định thay toàn bộ khăn cũ bằng khăn mặt mới thì đừng chọn lựa Songwol Vina của chúng tôi làm nhà cung cấp tin cậy cho bạn và cả gia đình, khăn vừa chất, giá thành lại rẻ thì tại sao có thể bỏ qua được đúng không nào.

  Hãy mua ngay và sử dụng để cảm nhận sự khác biệt từ khăn của công ty Songwol Vina. Nếu dùng cảm thấy ưng ý và tin tưởng, hãy đăng ký làm đại lý khăn cho công ty chúng tôi nhé

  Mọi thông tin liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
  Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
  Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333
  Web : www.songwolvina.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
đổi đời
đổi đời
bởi duyanhlong, 18 Tháng mười hai 2018 lúc 15:57
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10