Kinh nghiệm Đã có giải pháp dán màn hình cường lực cho smartphone màn hình cong

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi quanganhbvb, 30 Tháng một 2018.

 1. quanganhbvb Thành Viên Mới

  "Khổ chủ" của Galaxy S8/S8+ hay Galaxy Note 8 sẽ chẳng hề đựng công kiếm tìm miếng dán cường lực tuyệt vời ở đâu xa nữa.
  thường nhật, sở hữu 2 loại các bạn điện thoại. Loại thứ nhất là những người không ngại “dế cưng” của mình bị trầy xước. Ta để điện thoại cạnh chìa khóa xe và đa dạng dụng cụ khác trong túi quần hằng ngày, giả dụ nó có xước xát một tẹo sau một thời gian tiêu dùng thì cũng đâu có sao?
  mẫu thứ 2 chính là những người tậukính cường lực S8 Plus chinh hãng ngay lần đầu tiên sau lúc mua 1 cái smartphone mới. Không những thế , xu hướng màn hình cong đang ngày một nở rộ , mang những ông to như Samsung hay Google “trình làng” những mẫu máy như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay Pixel 2 XL, thì những nhà sản xuất kính cường lực lại phải giải một bài toán rất khó nhằn: khiến cho sao để chế tạo được lớp kính khớp mang máy.
  một vài hãng chỉ sử dụng keo dán ở vùng rìa ngoài, làm cho màn hình bị trơ cảm ứng nên trải nghiệm quý khách bị giảm đi đáng đề cập . Hãng thì lại dán keo hết bề mặt nhưng lại làm cho mặt trước của thiết bị xấu đi hẳn vì nó ko uốn được theo màn hình cong của máy. (IPhone X thì lại không gặp tình trạng này vì phần màn hình sử dụng của nó lại ko được uống cong.)
  Miếng dán màn hình cho Galaxy S8 và Note 8 cần tiêu dùng keo dán LOCA glue rồi dùng tia UV để “chữa bệnh” ko dính được vào máy. Hiệu quả mà phương pháp này đem lại đúng là không thể tranh biện , mà lại bí quyết thực hành rất khó. Thật may, chúng ta đã với giải pháp:
  Hãng Zagg vừa “trình làng” sản phẩm InvisibleShield Glass Curve Elite dành cho những máy của Samsung, với lớp keo ở dưới rất nhiều màn hình, bởi thế sẽ ko gây ra tình trạng liệt cảm ứng, và đặc trưng là bạn không cần phải tiêu dùng tia UV đâu nhé. Các phần viền của kính cũng dính chặt mang máy nên cũng không có hiện tượng bong tróc xấu xí.
  tổ chức này đã biểu diễn cách thức lắp đặt InvisibleShield Glass Curve Elite sự kiện CES, và nó ăn khớp lý tưởng với chiếcGalaxy Note 8 được thí điểm . Hiện tại, Zagg chỉ khiến cho Glass Curve Elite cho 3 mẫu smartphone là Galaxy S8/S8+ và Galaxy Note 8 mà thôi. Hy vọng trong tương lai nhà sản xuất này sẽ tiến đến các loại điện thoại ít nổi tiếng hơn như Pixel hai XL để những nhân tình quý, nâng niu smartphone của mình với biện pháp cứu cánh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49