Đã có cách đăng ảnh GIF động lên Facebook

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi minhchaudang, 11 Tháng tám 2014.

 1. minhchaudang Thành Viên Mới

  Đây là sự thật và cách làm cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chèn đoạn link ảnh GIF của trang web GIPHY vào Facebook, tương tự như cách chèn link một trang web bình thường, bấm nút Play thì bức ảnh động đó sẽ được chơi liên tục trên Facebook (loop, chơi không dừng). Cách làm này hoàn toàn an toàn vì nó không yêu cầu bạn phải cài thêm bất cứ một ứng dụng nào vào Facebook hoặc chạy một file nào trên máy tính cả. Do đó bạn cứ yên tâm đăng ảnh động một cách thoải mái, không cần lo bị virus hay đánh cắp thông tin cá nhân.

  Bước thực hiện:
  1. Vào trang giphy
  2. Tìm cho mình một file GIF ưng ý, bấm chuột vào hình GIF đó.
  3. Trong ô Share GIF có một đường link, bạn copy đường link đó bỏ vào ô status của Facebook, thế là xong.
  Để xem được file GIF động trên Facebook, người ta chỉ cần bấm nút Play thì file GIF sẽ bắt đầu chuyển động giống như việc xem một video bình thường trên Facebook. Tuy nhiên nó khác video ở chỗ file GIF sẽ chuyển động liên tục chứ không phải chơi một lần như video.

  Mặc dù Facebook không chính thức hỗ trợ đăng ảnh GIF động lên Facebook nhưng trang GIPHY này bằng một cách nào đó đã vượt qua được rào cản đó của Facebook. Đây là cách làm không chính thức, tuy nhiên nó cũng khá an toàn cho người dùng chúng ta và may mắn là cho đến nay nó vẫn còn hoạt động được. Mình đã thử và thấy nó hoạt động tốt. Chúc các bạn vui vẻ! :).

  Lưu ý: máy tính của bạn phải có Flash Player thì mới xem được. Nếu xài máy Mac thì chỉ cần dùng trình duyệt web Chrome là OK, không cần cài Flash luôn.

  Theo Gizmodo
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06