Đã có 1 triệu người dùng thử Windows 10

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi cohoang01, 18 Tháng mười 2014.

 1. cohoang01 Thành Viên Mới

  Trong một bài viết đăng tải trên blog của Microsoft, Joe Belfiore - Giám đốc mảng Windows và Windows Phone cho biết, công ty đã ghi nhận được 1 triệu lượt cài đặt Windows 10 bản dùng thử đầu tiên và 200.000 mẫu thông tin phản hồi về phiên bản hệ điều hành này.

  "Mọi người trong nhóm đang làm việc chăm chỉ để thông qua tất cả các thông tin phản hồi, phân loại và xử lý nó, và sẽ cân nhắc sử dụng vào sự phát triển của chúng tôi", Belfiore viết. "Bây giờ vẫn còn quá sớm, nhưng bạn sẽ thấy những thành quả của sự tham gia của bạn trong năm tới khi sản phẩm được tiến hóa".

  Windows 10 lần đầu tiên được Microsoft giới thiệu trong một sự kiện tại San Francisco, Mỹ hồi tháng trước. Theo đó, Belfiore tuyên bố, Windows 10 sẽ là "nền tảng toàn diện hơn bao giờ hết". Cụ thể, Windows 10 sẽ cung cấp một sự trải nghiệm phù hợp cho tất cả phần cứng trên một nền tảng duy nhất. Và các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng hoạt động được ở khắp mọi nơi, đây là cách Microsoft mô tả mục tiêu tham vọng của mình.

  Đã có 1 triệu người dùng thử Windows 10 - 40102

  Tất nhiên, Belfiore cũng phải nhìn nhận rằng, họ đã mắc một số sai lầm trên Windows 8 khi mà nền tảng này thay đổi thói quen người dùng - hướng tới phong cách cảm ứng một cách quá đột ngột. Do đó, công ty muốn thực hiện quá trình chuyển đổi của họ sang Windows 10 thoải mái hơn nhiều so với bước nhảy vọt không quen thuộc như hồi Windows 8 cách đây hai năm.

  Về cơ bản, Windows 10 là sự kết hợp giữa Windows 7 và Windows 8. Một mặt sẽ giữ lại những gì tinh túy trong Windows 8, một mặt sẽ mang tới những sự trải nghiệm gần gũi mà Windows 7 đang có. Minh chứng là thanh Start Menu truyền thống trên Windows 7 đã xuất hiện trở lại trên Windows 10, đồng thời Microsoft cũng phối thêm phong cách Modern UI của Windows 8 vào nó.

  Ngoài ra, Windows 10 còn mang tới nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện, như: duyệt bằng thẻ trong Files Explorer, công cụ tìm kiếm mới và giao diện chuyển đổi qua lại giữa các giao diện ứng dụng độc đáo,...

  Ngọc Phạm (Khám phá
  Chủ đề tương tự
 2. MrQ

  MrQ Thành Viên Mới

  mình vẫn chưa tải đc bản này, vì dung lượng quá nặng

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24