Tin tức Cydia có thể biến mất khỏi iPhone trong tương lai

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 16 Tháng bảy 2014.

 1. Kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được jailbreak (bẻ khóa), hacker và cũng là nhà phát triển Cydia Jay Freeman, aka Saurik, đã duy trì chợ Cydia cho người dùng download cũng như các hacker bán những ứng dụng của họ.

  Cydia có thể biến mất khỏi iPhone trong tương lai - 25205

  Được điều hành từ tháng 2 năm 2008, ngày càng có nhiều thử thách tính cho đến hiện tại, những ứng dụng thay thế cho Cydia đã được phát triển bởi những nhóm thứ ba hứa hẹn là một "nơi lưu hành tốt hơn" cho cộng đồng jailbreaker. Dù vậy Cydia vẫn là nơi lưu trữ chính của những nguồn tweak.

  Nhưng mới đây, Freeman đã nói rằng họ không còn đảm bảo cho Cydia nữa. Thực tế, anh ấy đã nghĩ đến chuyện rút khỏi cuộc chơi.

  Trong một bài viết dài trên website cá nhân về những gì diễn ra phía sau hậu trường trong việc duy trì cho Cydia liên tục họa động, Freeman đã viết:

  Đoạn thông điệp này cho thấy Cydia không chỉ được duy trì vì thiện chí mà còn là vì tình yêu với công nghệ nhưng tình yêu đó không phải là không biết mệt. Cộng đồng jailbreak hãy cẩn thận một khi Freeman đóng của Cydia một lần và mãi mãi
  Chủ đề tương tự
 2. wtf6789

  wtf6789 Thành Viên Cấp 2

  :)) mất mới sợ, jailbreak là 1 phần của apple do chính họ tạo ra, đe kích cầu tiêu dùng,khi iphone bán ra một số đoong người ko mún mua ngay vì chưa Jb đc , và apple sẽ tung ra jb sau vài tháng đã bán và lúc này nhưng người cần Jb sẽ mua . chứ cả 1 hãng lớn mạnh lại để thua mấy anh hacker tôm tép rồi để mất tiền bán app ,game à . đâu phải chỉ 1 lần mà rất nhìu lần, chẳng lẽ ko khắc phục nổi, hay kiện ra toà , nắt giam đám hacker này, chiêu trò cả thôi.
 3. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Những gì mình nói sau đây không mang tính khiêu khích nha:

  1/ Bạn có là coder hay programmer không? Hoăc 1 nghề gì đó liên quan IT (Hy vọng là bạn sẽ trả lới không)

  2/ Chuyện Mkt, PR thì đượng nhiên rồi: Ta dùng mọi phương tiện để bán đợc nhiều hàng nhất, gây dựng uy tín và công đồng

  3/ Nói hacker tôm tép kia - OK các công ty họ có 1 đội ngũ nhân viên nhưng đừng chủ quan rằng họ làm trong công ty thì họ sẽ giỏi hơn những cá nhân, những nhóm riêng lẻ. Ngay tại việt nam cũng vậy thôi. Ngời giỏi có trong mọi ngõ ngách. Ngời ta có thể code ra Programme đó bạn...

  Việc thần thánh 1 cái gì đó chỉ là trò chơi củ những newbies. Với những very experienced and skillful man thì mọi chuyện đều có thể...

  u

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37