Cycle AT: thiết bị kiểm soát bánh xe dành cho biker

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 26 Tháng bảy 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Hệ thống kiểm soát áp lực xe hiện đã trở nên phổ biến trên xe hơi. Nhưng vẫn chưa có phiên bản nào dành cho xe gắn máy và xe đạp. CycleAT có lẽ là thiết bị đầu tiên ra đời dành cho anh em biker nào quan tâm đến an toàn và hiệu năng của xe.

  Cycle AT: thiết bị kiểm soát bánh xe dành cho biker - 26354

  Với ý tưởng ứng dụng hệ thống quản lý áp lực bánh xe từ xe ô tô, nhóm nghiên cứu RDV Lads từ San Francisco đang có dự định áp dụng hệ thống này trên xe 2 bánh. Thiết bị được mang tên là CycleAT, nó có khả năng đo áp lực của bánh xe và tức thời chuyển các số liệu đến điện thoại của người dùng thông qua kết nối Bluetooth.

  Cycle AT: thiết bị kiểm soát bánh xe dành cho biker - 26355

  CycleAT bao gồm 2 cảm biến, một gắn vào van xe dùng để do áp lực không khí trong bánh xe, cảm biến còn lại dùng để thống kê các nguồn dữ liệu khác như: nhiệt độ, tốc độ và hệ thống định hướng. Từ đó, thiết bị có thể vẽ được lộ trình mà bạn đã đi qua.


  Tuy có kích thước khá khiêm tốn (25x50x30 mm) nhưng CycleAT được tích hợp pin li-ion có thể hoạt động 100 liên tục sau mỗi lần sạc. Với một ứng dụng riêng biệt, thiết bị có thể kết nối với tất cả các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS và chiếc đồng hồ thông minh Pebble. Điểm hay của thiết bị nữa là hệ thống chống trộm sẽ được tích hợp bên trong.

  Cycle AT: thiết bị kiểm soát bánh xe dành cho biker - 26356

  Có thể nói CycleAT là thiết bị khá đa dụng dành cho anh em Biker nào đam mê công nghệ và quan tâm đến những chuẩn mực về hiệu suất và tính an toàn.

  Dự kiến thiết bị sẽ được bán ra thị trường vào tháng 03/2015 với giá 199 đô la. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại trang chủ dự án này tại : CycleAT / Kickstarter
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53