“CỨU TINH” GỌI VỐN CHO START-UP VIỆT

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi vaynhanh001, 14 Tháng hai 2019 lúc 10:03.

 1. vaynhanh001 Thành Viên Mới

  ĐÃ XUẤT HIỆN “CỨU TINH” GỌI VỐN CHO START-UP VIỆT
  có ý tưởng nhưng ko đủ vốn để khởi nghiệp, đang khởi nghiệp thì thiếu vốn để lớn mạnh rộng thêm,…là những vấn đề mà người trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải. Phổ thông Start-up đã bỏ cuộc chơi, rời khỏi các con phố khởi nghiệp mặc dù mang ý tưởng buôn bán rất tích cực . Phổ thông Start-up khác chọn phương pháp đi vay nhưng hồ sơ ngân hàng quá phổ biến thời kỳ rườm rà, phải sở hữu tài sản thế chấp mới vay được vốn cao. Start-up phần nhiều lểu đểu về vốn.


  Giải bài toán khó về vốn cho Start-up
  khi việc vay vốn nhà băng để buôn bán với quá phổ quát khó khăn, các Start-up đã dần chuyển sang hình thức gọi vốn trong khoảng những nhà đầu cơ mang tài chính mạnh rót vào Dự án khởi nghiệp của mình. Không những thế chẳng hề Start-up nào cũng mang đủ năng lực để chứng minh tiềm năng khả thi của Dự án và bài toán lợi nhuận thu hút được nhà đầu cơ chi tiền . Chính vì vậy mà Hệ Thống tìm kiếm Nhà đầu tư Toàn Quốc đã có mặt trên thị trường .
  Như 1 “cứu tinh” để giúp các Start-up khắc phục bài toán khó về vốn, các chuyên gia kinh tế của Hệ Thống sẽ từng bước hướng dẫn các Start-up lên kế hoạch, xây dựng thủ tục gọi vốn chi tiết, khả thi và lôi kéo nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12