Tin tức Cựu Kĩ Sư Google Chế Tạo Máy Tính Bảng “Nhái” Surface

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Huong Phan, 12 Tháng một 2015.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Ba Cựu Kĩ Sư Cao Cấp Của Google Vừa Hợp Tác Với Nhau Và Cho Ra Mắt Một Mẫu Máy Tính Bảng Hoàn Toàn Mới, Có Thiết Kế Gần Giống Với Chiếc Surface Của Microsoft
  Cựu Kĩ Sư Google Chế Tạo Máy Tính Bảng “Nhái” Surface - 60091

  Ba cựu kĩ sư là Jeremy Zhou, David Ko và Ben Luk đã từng nghiên cứu một số sản phẩm nổi tiếng của Google như Google Search, Google AdWords và Google Maps. Tuy nhiên, sau đó họ đã rời Google và thành lập nên công ty công nghệ Jide Technology vào năm 2014 với hi vọng có thể tạo ra được những mẫu thiết bị di động hữu dụng nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, họ còn nắm trong tay những nhân viên cũ của các hãng công nghệ nổi tiếng hiện nay như Microsoft, Baidu, Amazon, Sony và nhiều các hãng khác.

  Mẫu máy tính bảng mới mà ba cựu kĩ sư cho ra mắt có tên Remix. Tên gọi cũng phần nào nói lên khá nhiều điều về mẫu máy tính bảng này bởi máy có thiết kế 2-trong-1 và là sự pha trộn đặc biệt giữa laptop và máy tính bảng.

  Remix có màn hình 11.6 inch Full HD kết hợp cùng bàn phím từ đóng vai trò như một chân đế và case bảo vệ. Thoạt nhìn qua hình dáng và chức năng, máy có nhiều điểm trông khá giống với thiết kế trên chiếc Surface của Microsoft. Tuy nhiên, cũng chưa thể khẳng định sản phẩm này hoàn toàn là sự sao chép từ Microsoft Surface.


  Theo như công bố, Remix được trang bị vi xử lí Nvidia Tegra 4+1, RAM 2 GB, một cổng sạc kiêm kết nối 4-chân. Đặc biệt máy không chạy Windows như nhiều người dự đoán vì Remix được các kĩ sư cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop tùy biến tuy nhiên điểm kì lạ là nó lại có ngôn ngữ thiết kế giống như giao diện Metro trên Windows. Ngoài ra, Remix cũng có thể chạy đa nhiệm và đa cửa sổ khá dễ dàng giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

  Dự kiến, Jide sẽ cho phát hành mẫu máy tính bảng này tại thị trường Mỹ trong năm nay với mức giá khởi điểm là 349 USD (7,4 triệu đồng) cho bản 16 GB.

  Một Số Hình Ảnh Về Remix:
  Cựu Kĩ Sư Google Chế Tạo Máy Tính Bảng “Nhái” Surface - 60092

  Theo VnReview.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26