Khám phá Cuộc Tranh Giành Bởi Hàng Loạt Tập Đoàn Lớn Về Bà Rịa Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi shopdamvaynguhcm, 23 Tháng một 2021.

 1. shopdamvaynguhcm Thành Viên Mới

  Có nhiều ưu thế về cơ sở vật chất kết nối, tiềm năng lớn về tăng trưởng du lịch biển, công nghiệp & cảng biển, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua phát triển thành trọng điểm chú ý đặc biệt của thị trường giá đất nền Bà Rịa.

  Cuộc Tranh Giành Do 1 Loạt Tập Đoàn Khủng Đổ Về Bà Rịa Vũng Tàu
  Cuộc Tranh Giành Bởi Hàng Loạt Tập Đoàn Lớn Về Bà Rịa Vũng Tàu - 289164

  Vùng đất hứa hẹn, tiềm năng vô tận
  Có phần lớn các nguyên tố “tam tài” trong ngành nghề bất động sản (BĐS) , gồm “cận thị, cận giang với cận lộ”, Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) được Tìm hiểu là địa phương sở hữu tiềm năng hàng đầu khu vực miền Đông Nam Bộ, Nằm trong tứ giác kinh tế trung tâm phía Nam, BRVT là 1 trong những địa phương sở hữu tiềm năng lớn mạnh, một vài Dự án lĩnh vực về du lịch, nhà cung cấp, bất động sản & công nghiệp. Với hệ thống hạ tầng kết nối đồng bộ hoàn thiện như:

  • trục đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây

  • đường cao tốc Bến Lức - Long Thành

  • Quốc lộ 51 mở mang giúp rút ngắn khoảng cách vận động từ Thành phố Hồ Chí Minh tới BRVT

  • QL 55 kết nối những tỉnh BRVT, Bình Thuận và Lâm Đồng

  • QL 56 tuyến tránh TP.Bà Rịa đang trong thời kỳ hoàn thành và khai thông toàn tuyến vào đầu năm 2021

  • Con đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với tuyến đường cao tốc Xuyên Á

  • Con đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu

  • Tuyến QL 5 ven biển từ Bình Châu (BRVT) - La Gi - Hàm Thuận Nam - Phan Thiết - Bắc Bình đến Tuy Phong (Bình Thuận) thông ra QL 1A.

  • Gần những khu công nghiệp - thành phố mang quy mô lớn như: KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức Sonadezi, KCN Đá Bạc, KCN Đất Đỏ, KCN Hòa Long...

  Với vị trí ngay cửa ngõ ra Biển Đông, lớn mạnh hệ thống hơn 20 con sông rạch, một vài cửa sông với bờ biển lớn, BRVT là nơi rất thuận tiện để lớn mạnh cảng biển. Cụm cảng Thị Vải - Cái Mép là 1 trong 19 cảng quốc tế to lớn nhất thế giới.

  Tốc độ phát triển bởi BRVT được Phân tích rất cao, nhất là lĩnh vực công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển và dịch vụ logistics, du lịch. Trong đấy dầu khí BRVT là 1 trong các lĩnh vực đóng góp ngân sách bậc nhất Việt Nam. dầu mỏ với khí đốt là không chỉ 2 lợi thế chiến lược để lớn mạnh kinh tế của BRVT mà còn đối với vùng miền với cả nước. Năm 2019, BRVT là địa phương đóng góp ngân sách thuộc vị trí số ba cả nước sau HCM với Hà Nội.

  Dự đoán chỉ cần khoảng tới, BRVT sẽ trở thành “đô thị cảng” to lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trọng tâm Logistics, trọng tâm công nghiệp quan yếu của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng & tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, BRVT đã & đang khẳng định được tiềm lực của mình.

  Sức hút thị phần gia tăng cao đặc biệt với những “ông lớn”
  So với một vài thị phần BĐS vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì BRVT được xem là thị phần mới nổi. bên cạnh đó, theo nhiều phân tích chuyên môn, BRVT mới là khu vực “nóng” trong các thị phần BĐS vệ tinh. BRVT lôi kéo hàng loạt “ông lớn” đổ bộ, khiến cho địa phương này đang phát triển thành “điểm đỏ” thu hút nhất đối với nhà đầu cơ BĐS phía Nam hiện giờ.

  Hiện nay BRVT chiếm sắp 10% tổng tài chính nước ngoài (FDI) của cả nước với đang đứng vị trí thứ 4/63 tỉnh thành về lôi kéo vốn FDI. Suất đầu tư FDI vì BRVT có quy mô khá cao, trung bình đạt 86,7 triệu USD/dự án, toàn bộ các Dự án này tới trong khoảng các tập đoàn kinh tế lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Thái Lan, Hà Lan, Singapore… hoạt động đa nghề như: cảng biển, logitics, hạt nhựa, điện tử...

  Thực tại tới bây giờ phần nhiều các công ty lớn đều đã đặt chân & ào ạt thu gom quỹ đất do BRVT, đón đầu cơ hội trong thời gian tới. tiêu biểu như doanh nghiệp Korea Infrastructure Company Limited đầu tư Công trình 12.000 tỷ, Novaland đầu tư Công trình Novaworld rộng 1.000 ha, FLC & Sungroup khảo sát KDL Núi Dinh 1.000 ha; Tập đoàn Sonadezi, PhucDienLand, Becamex IDC đổ bộ đầu tư BĐS công nghiệp...

  Đón đầu cơ hội đầu tư có phải là giải pháp rẻ cho nhà đầu tư?
  Lâu dài, trong khi một số Dự án của một vài tập đoàn to đi vào hoạt động, cùng với ấy là hạ tầng liên lạc hoàn chỉnh, phối hợp với điểm cộng tiềm năng du lịch lớn mạnh ổn định, BĐS BRVT chắc chắn sẽ bước vào giai đoạn nâng cao giá mạnh mẽ, tạo nên rộng rãi cơn sốt lớn. Khi quỹ đất ở HCM đang ngày càng trở thành eo hẹp, một số Dự án tiềm năng với cơ hội sinh lời cao và an toàn về mặt pháp lý được một số nhà đầu tư ráo riết kiếm tìm và săn đón ở vùng ven là điều tất yếu.

  Cuối năm 2020, thị trường ghi nhận sự nhộn nhịp ở phân khúc đất nền do rộng rãi khu vực. Trong ấy, một số Công trình không chỉ tụ họp ở những địa điểm trọng tâm như TP. Vũng Tàu hay TP. Bà Rịa mà còn được khai triển ở một đôi địa điểm phổ thông tiềm năng như thị xã Châu Đức. vì vậy, có Dự án dù chưa được thông tin chính thức nhưng cũng khiến cho phổ quát nhà đầu tư quan tâm, Tìm hiểu để đón sóng đầu cơ.


  http://images.google.com/url?q=https://www.nhatuvanbds.com/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này