Thị trường Cước thuê bao trả sau của điện thoại di động sẽ được giảm 20% từ 1/5

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 3 Tháng ba 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Ngay sau khi chấm dứt việc thực hiện khuyến mại 50% đối với các thuê bao trả trước, người dùng mạng di động Việt Nam có thể sẽ khá mừng khi biết thông tin từ 1/5 tới đây, giá cước cuộc gọi giữa các nhà mạng sẽ tiếp tục giảm.
  Cước thuê bao trả sau của điện thoại di động sẽ được giảm 20% từ 1/5 - 222020

  Theo đó, từ 01/05/2018, giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng di động được áp dụng như sau: trường hợp gọi đến số thuê bao của nhà mạng Viettel, mạng di động gọi đi phải trả cho Viettel 400 đồng/phút; gọi đến số thuê bao của các nhà mạng Mobifone, Vinafone, VietnamMobile, Công ty cổ phần Viễn thông di động Toàn Cầu, mạng di động gọi đi phải trả cho các nhà mạng này 440 đồng/phút.

  Trước đây, giá cước kết nối được quy định dao động từ 500 đồng - 550 đồng/phút. Như vậy, mức cước mới sẽ giảm 20% so với mức cước hiện hành.

  Giá cước kết nối này đã bao gồm phần giá cước kết nối trả cho doanh nghiệp khi phải kết nối gián tiếp qua mạng đường dài trong nước.

  Cụ thể, về giá cước kết nối với cuộc gọi thoại từ mạng nội hạt vào mạng di động sẽ được áp dụng như sau: Mạng nội hạt khởi phát cuộc gọi thoại trả mạng di động kết cuối vào mạng di động giá cước kết nối là 320 đồng/phút.

  Giá cước kết nối đã bao gồm phần phải trả cho doanh nghiệp khi kết nối gián tiếp qua mạng đường dài trong nước.

  Đối với phần giá cước kết nối đối với cuộc gọi thoại giữa hai mạng di động được áp dụng cụ thể:

  Trường hợp gọi điện đến thuê bao của Viettel, mạng di động gọi đi phải trả cho Viettel 400 đồng/phút; gọi đến số thuê bao của MobiFone và VinaPhone, Vietnamobile, công ty cổ phần viễn thông di động toàn cầu thì mạng di động trả sau phải trả cho các nhà mạng này 440 đồng/phút.

  Mức giá kết nối này đã bao gồm phần giá cước kết nối trả cho doanh nghiệp khi phải kết nối gián tiếp qua mạng đường dài trong nước.

  Thông tư 48 cũng quy định các doanh nghiệp viễn thông phải thực hiện công khai thông tin về giá, niêm yết giá theo quy định tại Luật Viễn thông, Luật Giá và các văn bản hướng dẫn khác có liên quan.
  Chủ đề tương tự
 2. thuyphuongvu

  thuyphuongvu Thành Viên Mới

  qua là buồn đi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019