Cuộc hôn nhân 4 năm của Gia Bảo và Thanh Hiền đầy sống gió

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi paycard09, 5 Tháng mười hai 2017.

 1. paycard09 Thành Viên Mới

  Trước khi ly dị vào ngày 30 tháng 11, hai nghệ sĩ đã dành thời gian vui vẻ trong công việc.

  Gia Bảo, Thanh Hiền xuất phát từ bộ phim truyền hình tại Nhà hát Tuổi trẻ Thế giới, TP.HCM. Họ đã tham gia vào tháng 6 năm 2014 và đã kết hôn một tháng sau đó. Đám cưới được tổ chức rất lớn, tập hợp nhiều đồng nghiệp trên thế giới.

  Hình ảnh hạnh phúc của Thanh Hiền khi chồng cô chăm sóc cô khi cô mang thai.

  Thanh Hiền sinh con gái đầu tiên của mình - Grammy - đầu tháng 12 năm 2014. Gia Bảo đã để anh khóc khi chứng kiến những giây phút đau đớn của vợ mình khi sinh.

  Gia Bảo và Thanh Hiền

  Kể từ khi kết hôn, cả hai đều quan tâm đến công chúng hơn. Gia Bảo thường xuất hiện cùng vợ trong các sự kiện lớn. Chồng và vợ tham gia chương trình trò chơi "Phụ nữ Ý, đàn ông mạnh mẽ" vào tháng 5 năm 2015.

  Thời điểm cặp vợ chồng chăm sóc nhau trong chương trình trò chơi hậu trường.

  Cả hai đều đồn đại rằng sẽ bị xé lẻ vào năm 2016. Để đáp lại những tin đồn, Gia Bảo và vợ đã tham gia vào nhiều chương trình truyền hình. Vào đầu năm 2016, họ đã xuất hiện trên chương trình thực tế "Travelers 24h".

  Gia Bảo, vợ và con của ông trong bộ phim hoạt hình "Doraemon" vào tháng 5 năm 2016.

  Cả hai đã đến dự buổi họp báo "Laugh Trans Viet" của nghệ sĩ vào năm 11/2016. Kể từ khi có những câu chuyện gia đình ồn ào, Thanh Hiền từ chối trả lời phỏng vấn, chỉ tập trung vào các trò chơi bắn súng và quay phim. Trong khi đó, Gia Bảo khẳng định gia đình anh vẫn hạnh phúc.

  Tháng 5, Gia Bảo - Thanh Hiền làm nghề huấn luyện cho trẻ em trong chương trình "Tuoi Lam". Ngay sau đó, Gia Bảo thừa nhận rằng hôn nhân đang trong tình trạng hỗn loạn. Thanh Hiền đưa cô đến nhà mẹ cô.

  Gia Bảo vẫn khẳng định vẫn yêu vợ mình và muốn chữa lành. "Đây là một thời điểm khó khăn, cũng là một thách thức đối với tôi. Tôi không muốn mất đi gia đình nhỏ của tôi. Tháng Tám là ngày sinh nhật của vợ tôi, tôi sẽ ngừng làm việc để vợ con tôi đi du lịch, để làm ấm tình cảm của tôi ", anh chia sẻ.

  Vào giữa tháng Bảy, hai vợ chồng này đã tổ chức phiên tòa xét xử nam diễn viên Ngọc Trinh trong Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện này làm cho khán giả tin rằng gia đình họ đã trở lại bình thường.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019