Khám phá Cuộc cách mạng trong thiết kế phòng tắm nhỏ với 8 xu hướng phá vỡ quy tắc

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi noithattancodien, 18 Tháng sáu 2019.

 1. noithattancodien Thành Viên Mới

  người mệt vì phòng tắm nhỏ dại, quý khách hàng đã sẵn sàng cho một cuộc đại tu với những xu hướng phá vỡ quy định dưới đây.

  phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ đến cuối đã có khả năng bước rời khỏi vòng luẩn quẩn nhờ các thiết kế mớ lạ và độc đáo và chứa tính cách mạng. Chúng ta liệu đang mong đợi điều gì, những ý tưởng mới này có bán được hay không. Hãy cùng chuẩn bị để phá vỡ một trong những quy cách và lan rộng xem xét của chúng ta về khái niệm phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi.  1. Không cần nhiều không gian lưu trữ của nhà tắm  Ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi đặc biệt là quý khách hàng thực sự không cần không khí lưu trữ dày dặn hơn, chỉ cần có một cách biểu hiện sống sạch sẽ. Hãy lưu ý đến về điều này trong một phút. Các bàn trang điểm lớn với bầu khâu khí tủ sâu bên dưới bồn rửa thực sự được coi là một cách thực hiện không gian không hiệu quả. Mô hình của chúng chiếm rất lớn không gian trong phong cách thiết kế phòng tắm bé dại của bạn đến nỗi phòng tắm của công ty đến cuối cùng trông còn nhỏ thêm hơn.  Vậy làm thế nào để khách hàng giải quyết vấn đề? Loại trừ sự lộn xộn từ những vật dụng không cần thiết. Thay bằng bàn trang điểm phòng tắm cồng kềnh bằng bồn rửa nổi hoặc tủ và kệ mở hẹp. Các bạn sẽ ít làm cho lộn xộn phòng tắm của bản thân khi những vật dụng được hiển thị trước mắt.  Một phòng tắm tối giản ở Pháp thực hiện họa tiết thiết kế tủ nổi.

  Một ngôi nhà trang trại ở New York có phong cách thiết kế phòng tắm theo ý tưởng này.

  đây chính là một trong những thiết kế kệ nổi nhỏ dại mà tính lưu trữ cao đáng để khách hàng chăm sóc.  2. Thay vì thêm dung tích, hãy thêm công dụng  Một khi bạn dọn dẹp vệ sinh sự bừa bộn và thay thế phòng tắm bằng một thứ gì đấy tối giản hơn, hãy nghĩ đến tất cả những điều hữu ích chúng ta cũng có thể có tác dụng với không khí này. Giống hệt như thêm một máy giặt và máy sấy trong một phòng tắm. Hoặc sáng tạo một bầu không gian tác dụng tương tự khác.

  Căn hộ ở Paris này biến hóa một phòng tắm nhỏ dại thành một không khí đa năng bao gồm máy giặt.

  Phòng tắm bé dại sẽ có thể là nơi để máy giặt, trang điểm, lưu trữ đồ.  3. Phòng tắm nhỏ dại với những đồ vật đắt tiền  một số trong những đồ vật đắt tiền nhất trong thiết kế phòng tắm mà chúng ta có thể chăm lo là đồ đạc nội thất, gạch ốp. Vì người đặt hàng đang chạy với một bầu khâu khí nhỏ tuổi, nên Ngân sách cần cũng trở thành thấp hơn. Đã đến lúc thoát rời khỏi Để ý đến rằng một phòng tắm nhỏ là không đáng tiền. Đã đến lúc phải phô trương để có tác dụng họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ dại của khách hàng trông y như có giả cả triệu đô.

  Đá và gạch cao cấp kết hợp với chất liệu gỗ kỳ phát minh một Dùng thử phòng tắm bé dại đẳng cấp và sang trọng ở Rome.

  các điểm nhấn mạ crôm và sự cùng nhau kết hợp của gạch men white color mới nhất, gạch ốp chevron chất liệu thủy tinh cùng với đá cẩm thạch đắt tiền phát minh một phòng tắm nhỏ trực quan mê hoặc.  4. Thêm một cửa kiếng vào phòng tắm nhỏ tuổi của công ty  ở đây chính là một mẹo phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ có thể không hợp với các con người theo chủ nghĩa truyền thống: chính là bỏ bồn tắm, thêm vòi hoa sen đứng đc bao bọc bởi cửa kiếng trong suốt. Đó là một thủ tục tuyệt hảo để hạn chế hàng tấn bầu không gian ở trong nhà tắm bé dại của doanh nghiệp. Một cửa kiếng trong suốt sẽ có khả năng giá bán đắt hơn rèm tắm, nhưng chính xác sẽ bền hơn. Chưa kể, nó sẽ lan rộng ra không gian và ngày càng tăng bảng giá trị cho phòng tắm của người sử dụng.

  Một phòng tắm nhỏ tuổi tối giản nhưng có cảm giác rộng nhờ sàn gỗ sồi và cửa kính trong suốt.

  một trong những họa tiết thiết kế cửa kính trong suốt giành riêng cho bạn khảo sát.  5. Phát điên với cấu tạo và họa tiết của phòng tắm nhỏ dại của bạn?  phần nhiều những nhà phong cách thiết kế nói với quý doanh nghiệp rằng màu tối hoặc họa tiết hoa văn rườm rà không phải là một trong số ý tưởng giỏi trong một bầu khâu khí nhỏ dại. Điều này Chưa hẳn là đảm bảo. Kiểu thiết kế và họa tiết trẻ khỏe để tạo thêm chiều sâu và tạo ra ảo Hình ảnh về kích thước dày hơn. Dẫu thế, nếu với cách làm này cần có sự tư duy, lanh lợi và hiểu biết nhất định về thiết kế hình học nếu không điều ngược lại làm nên bạn cần phải hối hận mất.

  gạch ốp trắng ba chiều gia tăng chiều sâu cho 1 không gian phòng tắm bé dại.

  Một họa tiết thiết kế gạch Scandinavia trong một mô hình phòng tắm có những mặt tường được lặp đi lặp lại tạo cảm giác rộng lớn hơn.

  Sàn phân phối một phía trên bề mặt tuyệt hảo để phát minh một thiết kế hoa văn táo bạo và đa dạng.

  một số mẫu hoa văn đẹp tươi và phong cách giành cho phòng tắm nhỏ tuổi nhà quý doanh nghiệp.  6. Treo tường mọi thứ và bỏ bớt cánh cửa ra vào  Từ khóa phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ tiếp tục gọi tên kệ nổi. Có tác dụng nổi bao gồm cả mọi thứ, cho cả nhà lau chùi và vệ sinh, từ các bức tường của người sử dụng. Đó là một trong số cách ấn tượng để làm sạch dễ dàng hơn, khi bạn có thể chạm tới dưới. Chưa kể bầu không gian trông sẽ lớn hơn, chính bởi mắt của doanh nghiệp có xu hướng đánh giá không gian bằng cách phân tích chiều dài và rộng sàn. Người đặt hàng cũng áp dụng được tối đa hóa bầu khâu khí tường thường để trống.  những yếu tố treo tường và gạch ốp đã thêm một chiếc nhìn mới nhất cho phòng tắm nhỏ dưới tầng hầm này.

  Thay vì thực hiện lối ra vào thì những kệ nổi mang lại tiện ích lớn hơn.

  gạch men sứ trên nền của gỗ ván và các yếu tố thiết kế phòng tắm nổi chế tạo một không khí phòng tắm nhỏ dại mới, mới nhất hơn.  7. Ứng dụng thêm các hốc  đã đến lúc quý khách hàng áp dụng tới những hốc trên một bức tường chắn trong phòng tắm nhỏ dại để không làm mất quá nhiều không khí. Đằng sau tường ngăn phòng tắm, một khoảng trống đc chế tạo sẽ trở nên vô cùng bổ ích. Và hiên giờ, khách hàng thậm chí sẽ có khả năng mua một hốc gạch ốp tại những cửa hàng DIY.

  Một góc tường tích hợp với kệ mở và hốc chứa các đồ dùng tắm quan trọng.

  Một tủ lưu trữ cubby treo tường với hốc chìm bên trong.  8. Gương thay cho tường  Gương thường là một vật dụng đáng ngạc nhiên trong việc sáng tạo ảo Hình ảnh của không gian dày hơn. Bạn muốn thêm không khí cho họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ tuổi của mình? Hãy thêm nhiều gương hơn, giống như các Ảnh truyền cảm hứng tiếp sau đây.  Khi tạo một bức tường chắn bằng gương ở trong phòng tắm, hãy chọn loại đã được giải quyết chống ẩm để ngăn cản những đốm đen phát triển.

  Một bức tường dài bằng gương có khả năng lưu trữ và phản chiếu ánh sáng từ những cửa sổ nhìn ra ngoài.

  bầu không gian phòng tắm trông rộng hơn nhờ sử dụng gương lớn cho thay vì những bức tường.

  một số trong những thiết kế gương cá tính cho chính mình tham khảo.

  Xem thêm: tapchikientrucdep.net/thiet-ke-nha-lech-tang-5x15m/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
ai đang dùng mạng fpt k
ai đang dùng mạng fpt k
bởi hoa hồng ngọc, 30 Tháng mười một 2019 lúc 14:47
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38