Game Cùng trải nghiệm lại chiến trường Zombie trong World War Z

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 12 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  World War Z là một tựa game đã ra mắt được một thời gian nhưng rõ ràng đây vẫn là một sản phẩm lấy bối cảnh xác sống hiếm hoi đầu tư về mặt hình ảnh cũng như lối chơi.

  Dựa theo bộ phim và cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên, World War Z đưa đẩy bạn tới một thế giới viễn tưởng không xa hiện tại với chủng loại virus mang tên Solanum (theo tiểu thuyết) lây lan khắp nơi và biến những con người minh mẫn khỏe mạnh thành các bầy xác sống vật vờ khát máu. Không theo chân nhà điều tra Liên Hiệp Quốc Garry Lane như trong phiên bản màn bạc, với game bạn sẽ sát cánh cùng một người đàn ông vô danh trên đường tìm lại gia đình khi ngày tàn của nền văn minh nhân loại đang tới gần.  World War Z Game Trailer.​

  Nếu là một người say đắm chất kinh dị nơi hình tượng xác sống trong ngành giải trí, bạn sẽ thấy phong cách World War Z theo đuổi đôi phần chân thật và mang tính thời sự hơn so với nhiều bộ phim hay tựa game trước đây. Game thủ sẽ có cơ hội tận mắt thấy con người ở các nền văn hóa, tầng lớp, địa vị xã hội khác nhau làm gì để sống còn.. để cứu mình và cứu người.

  Cùng trải nghiệm lại chiến trường Zombie trong World War Z - 43721

  Mang trên mình phong cách của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, World War Z sở hữu công thức gameplay được phân chia khá khoa học và hệ thống. Tại đó, bạn sẽ làm quen với cơ chế điều khiển chia thành hai thể thức khác nhau, với một là di chuyển tự do khám phá môi trường, còn một là hành động trong khi đứng cố định tại chỗ. Ưu điểm của cải tiến này là sự thoải mái trong hoạt động trong khi vẫn đảm bảo phương cách điều khiển thân thiện cho người chơi.

  Cùng trải nghiệm lại chiến trường Zombie trong World War Z - 43722

  Cùng trải nghiệm lại bầu không khi diệt vong trong tựa game World War Z.​

  Chất kịch tính trong World War Z cũng chẳng kém cạnh so với những sản phẩm PC/Console khi đảm bảo sự chắc, nặng trong tiếng súng cùng hiệu ứng khói lửa vượt xa nhiều sản phẩm Mobile. Hỗ trợ không nhỏ cho thế mạnh đó chính là việc sắp đặt nhịp độ hành động như một bộ phim thực thụ, nơi bạn sẽ thấy sự tĩnh lặng, âm thầm lúc tìm đường và cơn nguy kịch khi đối đầu với đàn xác sống luôn lao tới như thiêu thân. Nói tới những đàn zombie chạy thục mạng cũng là một điểm đặc biệt trongWorld War Z, khi "cái chết" nay sẽ tới nhanh và cuồng bạo hơn, không khỏi khiến bạn kinh hãi mà run tay thời điểm ấn nút thay đạn.

  Cùng trải nghiệm lại chiến trường Zombie trong World War Z - 43723

  World War Z dù là một tựa game còn núp cái bóng ăn theo nhưng rõ ràng so với " trang lứa" đây vẫn là một sản phẩm vượt tầm, đặc biệt khi bạn muốn trải nghiệm lại không khí áp lực trong khung cảnh đàn đàn xác sống giẫm đạp lên nhau chỉ để kề miệng lên cổ mình.

  Cùng trải nghiệm lại chiến trường Zombie trong World War Z - 43724

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
 2. hunglee

  hunglee Thành Viên Mới

  game hay quá tải về xài phê thật
 3. thanhcong912

  thanhcong912 Thành Viên Mới

  đang tìm kiếm games này nè
 4. nguyenthinga

  nguyenthinga Thành Viên Mới

  đang tìm kiếm một game đỉnh nhưu thế này , sớm cập nhật cho mình những thông tin bổ ích tiếp theo nhé , đón chờ ;)

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24