Đời sống Cùng tham khảo bộ sưu tập dat vang dien thoai cao cấp và đẳng cấp.

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi annhien2212, 18 Tháng mười một 2016.

 1. annhien2212 Thành Viên Mới

  Công ty Vina Gold Art đưa ra điện thoại HTC One mạ vàng

  Cùng tham khảo bộ sưu tập dat vang dien thoai cao cấp và đẳng cấp. - 154461

  Công ty Vina Gold Art đã quyết định tung ra thương hiệu mạ vàng luxury cao cấp của tuyệt phẩm HTC One.

  HTC đã hi vong tiêu chuẩn vàng dành cho ĐTDĐ thông minh đó chính là mẫu smartphone Android bậc nhất của mình. Không những thế các các kiến trúc sư tại Vina Gold Art đã cho ra mắt phiên bản HTC One đúng với nghĩa đen, 1 smartphone mạ vàng 24k cao cấp.
  Trước khi đó các chế phẩm như iOS, BlackBerry dát vàng hoặc bạch kim đã đc công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art ra mắt như vậy bây giờ mục tiêu mới của họ hiện là các mẫu HTC One mạ vàng luxury & Galaxy S4 mạ vàng 24k.


  có phổ quát người đã ko đồng ý với Phân tích rằng việc bỏ ra 1 số những nghìn USD chỉ để trang trí dành cho các smartphone thật là ngớ ngấn ở thời đại mà tốc độ lớn mạnh chóng mặt của thiết bị kỹ thuật.

  các bạn cũng mang thể mang các siêu phẩm khác ngoài hãng HTC One mạ vàng luxury như Vertu mạ vàng, iPhone mạ vàng 24k, iPad dát vàng hay đính kim cươn....

  BlackBerry Classic mạ vàng thật là đẳng cấp có mặt đến VNam

  Cùng tham khảo bộ sưu tập dat vang dien thoai cao cấp và đẳng cấp. - 154462

  Cuối năm 2014, hãng BlackBerry Classic vừa bày biện đã gây sự chú ý trong khoảng giới khoa học. hiện nay, 1 phiên bản BlackBerry Classic dát vàng đầu tiên đã khởi đầu được rao bán ở nước ta.

  nhãn hiệu chuyên mạ vàng luxury xa xỉ đến VNam là Công ty Vina Gold Art đã phân phối một hãng mạ vàng dành cho BlackBerry Classic. mang 1 lớp phủ kim khí quý bên ngoài khung thép không gỉ, thiết bị này cũng có những đường dát vàng ngăn cách phím.


  với mặt sau của máy vẫn còn sở hữu màu đen thì quý khách mang thể chọn lựa chạm trổ những ký hiệu, logo của mình lên chậm triển khai hoặc với thể mạ 1 lớp vàng nơi mặt sau.

  Chưa cái tới giá bán gốc của Classic như thế người dùng cần phải trả thêm khoảng 7 triệu VND cho giai đoạn mạ vàng BlackBerry Classic và nó mất tới 4 giờ khiến cho việc liên tiếp.

  Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art cho ra đời bộ sưu tập iphone 4 mạ vàng luxury

  Cùng tham khảo bộ sưu tập dat vang dien thoai cao cấp và đẳng cấp. - 154463

  phiên bản iphone 4 dát vàng đc hãng chuyên chế độ vàng cho siêu xe, ĐTDĐ và chế tác quà tặng mừng cao cấp Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art cho ra mắt.


  Đời iphone 4 ko như các đời iphone 6 mặt khác iphone 5 có ốp lưng nhôm nguyên khối mà nó chỉ sở hữu sườn viền kim khí và ngừng thi côngĐây đang là viền không gỉ, vẫn còn ốp lưng hiện là miếng kính đen


  bên cạnh đó, mang người dùng đề nghị với lớp vàng điểm nhẹ nhàng đến bộ khung viền. với rộng rãi khách hàng ước mong phủ thêm vàng tới cả ốp lưng. Chính vì thế,để giúp bề mặt và lớp vàng có độ bám & gắn bó thấp hơn, Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art đã cần phải độ thêm một miếng ốp lưng qua kim khí.

  những họa tiết khác như khay sim, nút nguồn, nút gạt rung & nút volume cộng sở hữu bộ xương viền của iphone 4 đc mạ vàng 24k cũng sẽ bỏ ra khoảng 2 triệu. sẽ hiện là 4 triệu đồng ví như chạm khắc bất kỳ & độ ốp lưng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10