Cùng tham gia Wefie ủng hộ quỹ "Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ"

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi VanHelsing, 17 Tháng mười hai 2014.

 1. Microsoft Việt Nam đang kết hợp với báo điện tử VNexpress.net thực hiện chương trình thử thách Wefie để gây quỹ từ thiện "Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ". Mời anh chị em diễn đàn 5giay.vn và congnghe5giay.com tham gia để góp chút gì mang công nghệ đến gần với trẻ em nghèo hơn.

  Cùng tham gia Wefie ủng hộ quỹ "Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ" - 57055

  Chi tiết cuộc thi như sau:

  Mục đích cuộc thi:

  Nhằm đóng góp 3 tỷ đồng cho chương trình “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” để xây dựng 15 phòng vi tính cho 15 trường học khó khăn, chưa có điều kiện trang bị công nghệ. Mỗi phòng vi tính bao gồm máy tính để bàn, phần mềm.

  Điều 1: Đối tượng

  Mọi công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

  Điều 2: Cách thức tham gia

  Thời gian thực hiện: Từ ngày 6/11 đến ngày 31/12/2014.

  Cùng tham gia Wefie ủng hộ quỹ "Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ" - 57056

  Bước 1:

  Người dự thi dùng Camera phía trước của điện thoại chụp ảnh nhóm từ 5 người trở lên gửi về chương trình www.thuthachwefie.vnexpress.net. Với mỗi người xuất hiện trong bức ảnh, công ty Microsoft Mobile sẽ trích 1.000 đồng vào chương trình “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ".

  Bước 2:

  Người tham dự đăng ảnh đã chụp lên Facebook cá nhân, tạo hashtag #thuthachwefie, thử thách 3 người khác tham gia chương trình “Thử thách Wefie” và cùng đóng góp cho chương trình “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ".

  Cách đếm:

  Báo VnExpress.net sẽ thực hiện việc đếm số người trong hình được gửi và cập nhật số lượng tiền tương đương đã đóng góp cho chương trình “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ" trên www.thuthachwefie.vnexpress.net trong ngày.

  Nếu trong trường hợp chương trình kết thúc mà số người trong các bức ảnh tham dự chưa đạt đến số lượng 3.000.000 người, Microsoft Mobile vẫn cam kết đóng góp 3 tỷ đồng vào chương trình “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”.

  Trong trường hợp chương trình chưa kết thúc mà số người trong các bức ảnh tham dự đã đạt đến số lượng 3.000.000 người, Microsoft Mobile và VnExpress.net sẽ thông báo chương trình đã đạt được mục tiêu đề ra và sẽ kết thúc chương trình.

  Điều 3: Giải thưởng

  Nhằm cổ vũ tinh thần đóng góp nhiệt tình của người chơi đối với chương trình, BTC quyết định tổ chức 2 đợt trao giải cho những bức ảnh xuất sắc nhất với tổng giải thưởng gồm 3 chiếc điện thoại Lumia 730 (đợt 1) và 3 chiếc điện thoại Lumia 535 (đợt 2). Đợt 1 diễn ra từ ngày 06/11 đến hết ngày 30/11/2014 và đợt hai từ 01/12 đến hết ngày 31/12/2014. Vào cuối mỗi đợt (đợt 1: 06-30/11, đợt 2: 01-31/12), BTC sẽ chọn ra 3 ảnh dự thi xuất sắc nhất, đủ tiêu chuẩn đề ra từ các mục Đông Nhất, Yêu Thích Nhất và Độc Nhất. Mỗi mục được chọn 1 ảnh

  Điều 4: Quy định của chương trình

  Ảnh phải chụp bằng điện thoại di động, sử dụng camera trước, không giới hạn model hay thương hiệu điện thoại.

  Sản phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPG, PNG hoặc GIF. Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không lồng ghép thành album, không để viền bo, bắn chữ, không gắn liền với bất cứ nhãn hiệu nào trong ảnh. Ảnh có chiều ngang dưới 1.000 pixel. Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3 MB nhưng không vượt quá 5 MB.

  Nếu một bức ảnh do nhiều người tham gia, đơn vị tổ chức sẽ chỉ tính bức ảnh tham gia 1 lần cho người gửi đầu tiên.

  Không sử dụng máy chụp ảnh.

  Không sử dụng gậy selfie (selfie stick).

  Người trong ảnh phải nhìn rõ mặt (chính diện hay chụp nghiêng) và phải hướng về camera.

  Một người có thể tham gia nhiều ảnh, tuy nhiên, ảnh sau phải có nhiều người chụp hơn ảnh trước. Microsoft Mobile sẽ đóng góp vào quỹ số tiền tương ứng với bức ảnh có nhiều người nhất của người tham gia đó.

  Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn và đăng tải ảnh trên trang chương trình.

  Ảnh tham gia chương trình do người tham dự tự chụp và gửi tham dự, ban tổ chức không nhận bài dự thi được sưu tầm từ Internet.

  Ban tổ chức có quyền từ chối đăng những ảnh không phù hợp với quy chế chương trình hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục và các quy định của nhà nước.

  Người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh tham dự, nếu có tranh chấp, trong vòng 7 ngày, phải gửi thông tin để chứng minh về bản quyền ảnh dự thi. Ảnh vi phạm bản quyền sẽ bị gỡ khỏi trang.

  Điều 5: Quyền sử dụng ảnh

  Ban tổ chức có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với ảnh dự thi mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào, được sử dụng trưng bày, lựa chọn ảnh đăng trên các phương tiện thông tin, ấn phẩm.

  Điều 6: Hạn chế trách nhiệm

  Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

  Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

  Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi ảnh gửi tới chương trình bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.

  Ban tổ chức
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24