Ứng dụng Cùng chơi Game bắn súng canh tọa độ phiên bản Du ký

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi truongnm, 26 Tháng mười 2014.

 1. truongnm Thành Viên Mới

  Teen Du Ký - teenduky là game thuộc thể loại bắn súng theo lượt màn hình ngang được thể hiện bằng những hình ảnh dễ thương, cute, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi teen. Với nội dung dựa theo câu truyện Tây Du Ký, người chơi sẽ có dịp thử tài thi đấu cùng với Ngưu Ma Vương, Bà La Sát và thậm chí đấu với Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không.

  Cùng chơi Game bắn súng canh tọa độ phiên bản Du ký - 41400

  Tham gia Teen Du Ký, bạn không lo phải xin code, vì hệ thống tặng thưởng mỗi ngày các item như Đá Cường Hóa lv3, Ngọc lv3, Đá Đục Lỗi, Vàng, Lễ Kim, Kim Nguyên Bảo và rất nhiều item hấp dẫn khác... Hệ thống cash shop cũng được điều chỉnh giá bán bình dân hơn, giúp người chơi dễ dàng sở hữu các item quý hiếm.

  Cùng chơi Game bắn súng canh tọa độ phiên bản Du ký - 41401

  Teen Du Ký
  hỗ trợ độ phận giải Full HD 1920x1080 để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

  Cùng chơi Game bắn súng canh tọa độ phiên bản Du ký - 41402

  Teen Du Ký là game mobile thể loại bắn tọa độ duy nhất tham gia tổ chức giải thi đấu eSport trên mobile đầu tiên tại Việt Nam
  với những phần thưởng hấp dẫn, nhiều giá trị.

  Cùng chơi Game bắn súng canh tọa độ phiên bản Du ký - 41403

  Tham gia Teen Du Ký, thi đấu eSport thể hiện khả năng của bạn.

  Cùng chơi Game bắn súng canh tọa độ phiên bản Du ký - 41404 Cùng chơi Game bắn súng canh tọa độ phiên bản Du ký - 41405 Download CH Play
  Chủ đề tương tự
 2. tungtieua

  tungtieua Thành Viên Mới

  Đợt này bên bạn có chương trình khuyến mãi gì không vậy?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều