Đời sống Cùng chiêm ngưỡng chiếc Vario 150 độ kiểng đẹp của biker Việt

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi bolobala, 16 Tháng năm 2019.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Sau khi dọn xong chiếc Vario 150 độ với nhiều phụ tùng đồ chơi vô cùng đẹp mắt, chủ nhân của chiếc xe đã quyết định sẽ theo đuổi niềm đam mê mới nên đăng bán lại chiếc xe độ này với giá hơn 90 triệu đồng bao gồm tất cả dàn đồ chơi trên xe.

  Cùng chiêm ngưỡng chiếc Vario 150 độ kiểng đẹp của biker Việt - 263550

  Honda Vario 150 độ bản nâng cấp được chủ nhân đưa ra giá bán lại hơn 90 triệu đồng.

  Cùng chiêm ngưỡng chiếc Vario 150 độ kiểng đẹp của biker Việt - 263551

  Hai bên ghi đông sở hữu cặp cùm công tắc Domino với việc tháo ráp rất dễ dàng, bởi lợi thế của dòng ghi đông Vario 2018 là sử dụng cùm công tắc rời nên các chủ xe có thể tha hồ thay cùm mà không cần cắt khoét dàn áo - Sử dụng cùm tăng Domino vàng là một lựa chọn sáng suốt để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Cùng chiêm ngưỡng chiếc Vario 150 độ kiểng đẹp của biker Việt - 263552

  Sử dụng cùm côn CRG GP để làm tay thắng cho phanh đùm sau, tuy nhiên chủ xe đã mod lại bằng công nghệ phay CNC một chân kính rời để trang bị kính Rizoma 744 cho phù hợp với luật giao thông nước ta.

  Cùng chiêm ngưỡng chiếc Vario 150 độ kiểng đẹp của biker Việt - 263553

  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta là dòng nâng cấp từ phiên bản RCS19 với các tính năng tương tự nhưng ngoại hình đẹp hơn góc cạnh và lạ mắt hơn rất nhiều. Bộ tay được tích hợp một ốc dầu sẵn trên cùm để đỡ mất thời gian trong việc canh dầu và tiện lợi hơn. Sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu cho tay.

  Cùng chiêm ngưỡng chiếc Vario 150 độ kiểng đẹp của biker Việt - 263554

  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy chủ xe đã bắt thêm bộ phản quang trước cho chiếc xe trong lạ mắt hơn có thể ở Việt Nam ta đây chỉ là một phần trang trí, nhưng ở thị trường châu Âu, đây là tiêu chuẩn bắt buộc của tất cả dòng xe hai bánh phải có. Sử dụng dây dầu Hel kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng vàng đồng và đĩa Galfer KTM combo hủy diệt làm nên sự sang trọng cho chiếc xe.

  Combo phuộc Ohlins và pô 4road là hai món đồ chơi đang vô cùng hot trên các phiên bản Vario/Click hiện nay để sở hữu combo này người chơi xe phải bỏ ra số tiền trên 15 triệu đồng một con số không hề nhỏ.

  Theo Webike.vn​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này