Cung cấp nồi hơi và thiết bị nồi hơi tại quận 5 tphcm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Lê Mến, 20 Tháng năm 2017.

 1. Lê Mến Thành Viên Mới

  Nồi hơi hay còn được gọi là nồi hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các ngành công nghiệp như sấy, đun nấu,nhuộm, giặt khô….


  Nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các nhà máy như: Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng nồi hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật…( xem thêm: nồi hơi ghi xích )

  Cung cấp nồi hơi và thiết bị nồi hơi tại quận 5 tphcm - 188819

  Lò hơi ( hay còn gọi là nồi hơi) công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như sấy, đun nấu, nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện, vv…  Lò hơi công nghiệp tphcm được thiết kế theo dạng lò ống nước tuần hoàn tự nhiên có 2 balông nằm ngang. Balông trên và balông dưới liên kết với nhau bằng chùm ống đối lưu. Các ống góp được bố trí quanh buồng đốt và liên kết với balông bằng dàn ống bức xạ, các ống nước xuống và các ống lấy hơi. Nhiên liệu được đốt cháy trong buồng đốt bằng hệ thống ghi xích , và các họng bã . Nhiệt lượng toả ra trong buồng đốt được truyền bằng bức xạ cho các dàn ống vạch của buồng đốt.  Tiếp đó, dòng sản phẩm cháy đi qua dàn ống feston (bố trí ở phần trên cảu buồng đốt) vào buồng cháy kiệt. Tại đây, phần nhiên liệu chưa cháy hết (nếu có) được cháy kiệt và sản phẩm cháy truyền nhiệt chủ yếu bằng đối lưu cho dàn ống feston và các dàn vách ống của buồng cháy kiệt. Sau đó, khói đi vào chùm ống đối lưu từ phía dưới theo đường “dích dắc” , thực hiện quá trình trao đổi nhiệt đối lưu cho chùm ống và đi vào bộ sấy không khí qua một kênh khói được bố trí ở phần trên của chùm ống đối lưu. Khói nóng chuyển động trong các ống của bộ sấy không khí và tiếp tục truyền nhiệt để sấy lượng không khí sẽ được đưa vào gầm ghi. Khói được dẫn qua bộ khử bụi và được quạt hút đưua ra ngoài qua ống khói.  Một số ứng dụng của nồi hơi: lắp đặt cấp hơi cho các loại nhà máy:  – Giặt là trong nhà máy may;  – Hấp, sấy, thanh trùng, tiệt trùng trong các nhà máy thực phẩm, đồ uống;  – Nhà máy bánh kẹo;  – Sấy gỗ, sấy xốp, sấy bột cá thức ăn gia súc, hấp mây tre đan;  – Hệ thống nồi nấu rượu;  – Hệ thống nấu ăn, bếp ăn công nghiệp nấu bằng hơi;  – Bể bơi nước nóng bốn mùa, mạng nước nóng cho khu vui chơi và nhà hàng, khách sạn, trường học,  – Khu phục hồi chức năng;  – Hệ thống xông hơi, massage;  – Hệ thống làm bánh phở, bún, bánh ướt và các loại thực phẩm khác.  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN

  Số 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

  Số 255 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM.

  Điện thoại (08) 66 812 192

  Website: http://noihoicongnghiep.vn/  Email: codientuvietbun@gmail.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36