Cùng AMD tìm hiểu thị trường máy chơi game và cơ hội trúng thưởng PS4 cực hot

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi VanHelsing, 24 Tháng hai 2014.

 1. Phát triển dựa trên nền vi xử lý AMD APU cùng nền tảng vi xử lý đồ họa AMD RadeonTM mạnh mẽ đem đến khả năng chơi game vượt trội hoàn toàn so với thế hệ trước. Cùng AMD tìm hiểu tất cả những gì AMD đem lại trong thế giới máy chơi game và nhận APU AMD thế hệ mới Kaveri A10-7850K, Card đồ họa “hot” AMD Radeon R9 270X và máy chơi game Sony PlayStation 4.

  Cùng AMD tìm hiểu thị trường máy chơi game và cơ hội trúng thưởng PS4 cực hot - 10237

  AMD vừa công bố chương trình cùng AMD khuấy động thị trường máy chơi game và nhận ngay máy chơi game Sony® Play Sation 4. Chương trình sẽ được diễn ra trên Facebook AMD Vietnam từ ngày 24/2/2014 đến ngày 24/3/2014.

  AMD hiện là nhà cung cấp giải pháp máy chơi game hàng đầu thế giới với việc cung cấp phần cứng cho máy chơi gam Nintendo Wii U, Sony PlayStation 4 và Xbox One. Với sản phẩm vi xử lý và chip đồ họa hang đầu thế giới đem lại cho máy chơi game những công nghệ mới nhất và sức mạnh tuyệt vời nhất vượt xa những thế hệ máy chơi game trước kia.

  Nhằm giúp mọi người hiểu thêm về những gì AMD đã đóng góp cho thị trường máy chơi game, AMD tổ chức chương trình cùng AMD tìm hiểu thị trường máy chơi game và có cơ hội sở hữu máy chơi game Sony® PlayStation 4. Theo đó, từ ngày 24 tháng 3, mỗi tuần AMD Vietnam facebook sẽ chia sẻ một thông điệp về thị trường máy chơi game. Hàng tuần, với mỗi lượt like thông điệp mới, người tham gia sẽ nhận được một mã số dự chương trình, mỗi lượt share thông điệp mới sẽ nhận được 2 mã số dự chương trình. Mỗi người chơi sẽ có tối đa 3 mã số tham dự chương trình tương ứng với 3 cơ hội nhận giải thưởng tuần và 12 cơ hội để nhận giải thưởng tháng nếu tham dự đủ 4 tuần.

  Cơ cấu giải thưởng:

  Tuần

  Giải thưởng

  Tuần 1 – Từ24/2 đến 3/3

  1 x Card đồhọa AMD Radeon R9 270X

  Tuần 2 – Từ3/3 đến 10/3

  1 x AMD APU A10-7850K

  Tuần 3 – Từ10/3 đến 17/3

  1 x AMD APU A10-7850K

  Tuần 4 – Từ17/3 đến 24/3

  1 x Card đồhọa AMD Radeon R9 270X

  Giải thưởng lớn của tháng sẽ là 1 máy chơi game Sony® PlayStation 4.
  Thể lệ chương trình:

  - Khi nhấn like dòng thông tin AMD Vietnam cung cấp, người dùng được 1 mã số dự thưởng, khi nhấn share dòng thông tin AMD Vietnam cung cấp người dùng được 2 mã số dự thưởng. Mã số dự thưởng sẽđược cập nhật trên file excel update trên trang facebook mỗi ngày.
  - Mỗi người chỉđược nhận giải thưởng tuần 1 lần.
  - Thành viên đã trúng giải thưởng tuần vẫn có được tham gia cho lần quay số giải thưởng tháng.

  Quay số và trao giải:
  - AMD Vietnam sẽ tiến hành quay số vào 3 giờ chiều thứ 3 cho tuần trước đóđể tìm ra người tham gia nhận giải thưởng tuần. Khi quay số tìm người trúng giải thưởng tuần 4, AMD Vietnam sẽ tiến hành tiếp tục quay số tìm ra người chơi trúng thưởng giải thưởng tháng.
  - AMD Vietnam sẽ tiến hành mời 2 bạn tham dựđến cùng quay số và quay video để đảm bảo công bằng.
  - Lễ trao giải sẽ tiến hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2014
  Các nguồn thông tin thêm:
  - Thông tin vềAMD
  - Thông tin vềSony PlayStation 4
  - Thông tin vềNintendo Wii U
  - Thông tin vềXbox One
  - Theo dõi AMD Việt Nam trên Facebook
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều