Khám phá Cửa bệnh viện chuyên dụng có những loại nào?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi phamthinh, 5 Tháng mười hai 2020.

 1. phamthinh Thành Viên Mới

  1. Cửa phòng X – Quang của bệnh viện

  Cửa phòng chụp X-quang thường là cửa đơn hoặc cửa, chất liệu là thép không gỉ, cánh cửa được gắn bản lề inox, người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên trong.

  Cửa bệnh viện chuyên dụng có những loại nào? - 288494


  2. Cửa phòng mổ cho bệnh viện

  Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín

  Hệ thống cửa được thiết kế vận hành êm ái sao cho thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

  Cửa phòng mổ thường được làm bằng hợp Inox hoặc bằng các vật liệu thích hợp khác có độ bền cao, có ô kính quan sát.

  Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc.

  Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc hoặc cảm biến tự động để tiếp kiệm thời gian cũng như tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

  Cửa bệnh viện chuyên dụng có những loại nào? - 288495


  3. Cửa phòng sạch cho bệnh viện


  Phòng sạch hay phòng hồi sức cấp cứu là nơi quan trọng trong việc phục hồi bệnh nhân bởi vậy hệ thống cửa tự động rất quan trọng.

  Hệ thống cửa tự động phòng sạch có kết cấu gioăng phớt tốt đảm bảo độ sạch, độ kín cho phòng.

  Hệ thống cửa được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca, máy móc qua lại.

  Cửa phòng sạch thường được làm bằng khung nhôm kính để tăng khả năng quan sát của nhân viên và bác sỹ đối với bệnh nhân.

  Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra.

  Cửa bệnh viện chuyên dụng có những loại nào? - 288496


  Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc.

  Tại bệnh viện, bảo vệ sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, những lựa chọn trong lắp đặt thiết bị cửa bệnh viện, buộc phải đảm bảo những yếu tố tiêu chuẩn và từ những công ty phân phối uy tín.


  Ychi Việt Nam – đơn vị phân phối và lắp đặt cửa chì bệnh viện uy tín chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các thiết bị cửa chì được nhập khẩu, mang những hình dáng lý tưởng, chất lượng tiêu chuẩn đến từ các quốc gia lớn trên Thế giới.


  Luôn luôn chú ý tới mọi chi tiết ngay từ ban đầu là điều mà Ychi Việt Nam thực hiện suốt 10 năm chặng đường dài vừa qua. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến các quy trình sản xuất cửa chì đều được đo lường cặn kẽ, mang những thẩm mỹ và độ bền cao mà các loại cửa khác khó đạt được.


  Đội ngũ kỹ sư lâu năm, chuyên môn cao cũng là một điểm mạnh mà Ychi Việt Nam đang sở hữu. Sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, xử lý bảo dưỡng ngay khi khách hàng cần. Các vấn đề mà khách hàng muốn luôn được thực hiện một cách nhanh nhất và sớm nhất.

  Ngoài ra, các sản phẩm thiết bị liên quan như cửa phòng sạch, cửa inox, cửa tự động… và các dịch vụ gia công inox cao cấp trên thị trường cũng do Ychi Việt Nam cung cấp. Những chất lượng nhập khẩu luôn khiến cửa được đạt tiêu chuẩn cao. Từ đó, những sự lựa chọn của khách hàng trở nên đa dạng hơn.

  Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Ychi Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

  Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 024.63291422
  Email: ychivietnam@gmail.com
  Hotline: 0988 848 948 / 0969728894
  Website: cuatudong.org
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này