Đời sống Cửa bệnh viện cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi phamthinh, 13 Tháng tám 2019.

 1. phamthinh Thành Viên Mới

  Cửa bệnh viện là cụm từ chung dành cho những loại cửa được sử dụng trong bệnh viện như cửa phòng mổ, cửa phòng X – Quang, cửa phòng sạch,…

  Cửa bệnh viện cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì? - 272273
  Cửa phòng mổ: Là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, được thiết kế thêm hệ thống khóa liên động (với phòng mổ có nhiều hơn 1 cửa) để đảm bảo độ sạch cho phòng. Vật liệu thông thường được làm bằng hợp Inox hoặc bằng các vật liệu thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát. Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

  Cửa phòng X – Quang: Cửa có thể sử dụng trong phòng kín vô trùng, cửa có thể tự động đóng mở mà không cần dùng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào. Được làm bằng thép không gỉ, cánh cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên trong. Đặc biệt, cửa có thể kết hợp sử dụng cửa sổ tự động để tuôn ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh các tia phóng xạ.

  Cửa phòng sạch: Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp có kết cấu gioăng phớt tốt đảm bảo độ sạch, độ kín cho phòng. Kết cấu vật liệu thường được làm bằng khung nhôm kính để tăng khả năng quan sát của nhân viên và bác sỹ đối với bệnh nhân. Hệ thống cơ khí cửa tự động phòng hồi sức cấp cứu được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca, máy móc qua lại. Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra.

  Tựu chung lại, cửa bệnh viện phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  · KHÔNG sử dụng các vật liệu thông thường để làm cánh cửa mà phải có hệ thống gioăng phớt đặc biệt.

  · Hệ thống cửa phòng mổ thường được thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động hoặc khóa liên động.

  · Hệ thống cơ khí được thiết kế để vận hành dễ dàng, thuận tiện.

  · Vật liệu thông thường để làm cửa bệnh viện đó là bằng Inox hoặc bằng nhôm cao cấp, kính cùng các vật liệu phụ kiện thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát.

  · Bộ điều khiển thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra.

  · Kiểu mở thông thường được chọn là kiểu trượt hoặc mở cánh.

  · Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng…


  Công ty CP công nghiệp xây dựng Ychi Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống cửa bệnh viện uy tín hàng đầu hiện nay. Với bộ thiết bị điều khiển cửa bệnh viện tự động cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của các công ty uy tín nhất, nổi tiếng nhất trên thị trường.

  Ychi Việt Nam còn là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cánh cửa bệnh viện chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng nhập khẩu cánh cửa nguyên cánh từ các nước khác.

  Với đội ngũ chuyên gia lắp đặt cửa bệnh viện chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, Ychi Việt Nam sẵn sàng mang đến những sản phẩm cửa bệnh viện uy tín nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG YCHI VIỆT NAM

  Trụ sở chính: Số 88B, đường K3, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 024. 463291420 – Fax: 04.63291422
  Email: ychivietnam@gmail.com
  Hotline: 0988 848 948 / 09888 666 73
  Webiste: cuatudong.org
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này