Tin tức Corning Gorilla Glass 3D đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi The World Is Not Enough, 6 Tháng một 2014.

 1. The World Is Not Enough Thành Viên Mới

  Công ty Corning vừa xác nhận rằng, họ đã sẵn sàng sản xuất kính cường lực Gorilla Glass 3D. Loại kính mới sẽ phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm smartphone, tablet, smartwatch hay những thiết bị đeo tay thông minh (wearable).

  Corning Gorilla Glass 3D đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt - 7454

  Kính Gorilla Glass theo công nghệ 3D sẽ giúp việc gắn vào các thiết bị chính xác, nhanh chóng hơn so với phương thức truyền thống là ép tấm nền cảm ứng với kính bảo vệ vào nhau. Sản phẩm mới này có thể tạo ở dạng hình phẳng hay khối ba chiều, nên có thể tương thích với cả smartphone, tablet, smartwatch và wearable (thiết bị đeo). Kính Gorilla Glass công nghệ 3D hứa hẹn sẽ đem lại độ mỏng cũng như giảm trọng lượng cho các thiết bị sử dụng.

  Corning Gorilla Glass 3D đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt - 7455

  Corning cho biết, hãng sẽ phối hợp với công ty G - Tech Optoelectronics Corp (GTOC, Đài Loan) để sản xuất loại kính cường lực công nghệ 3D này. James R.Steiner - phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc mảng vật liệu đặc biệt của Corning cho biết: "Giờ đây, chúng tôi đã có thể sản xuất kính Gorilla Glass 3D tại châu Á, điều này sẽ giúp giảm thời gian hoàn thành sản phẩm cũng như khắc phục những vấn đề liên quan đến hậu cần sản xuất". Theo dự kiến, Gorilla Glass 3D được sản xuất đại trà ngay trong năm 2014.

  Hồng Nam

  Theo GsmArena và Corning
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này